Vì sao nên sử dụng máy giặt công nghiệp?

Sử dụng máy giặt công nghiệp có mang lại kết quả giặt tốt như mong đợi? Vì sao nên sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp thay vì các thiết bị dân sinh??

Máy giặt công nghiệp là các thiết bị có kích thước lớn và sử dụng công suất gấp nhiều lần so với các sản phẩm máy giặt dân sinh. Vậy việc sử dụng năng lượng đối với dòng sản phẩm này ra sao. Chi phí sở hữu là bao nhiêu tiền?

Sử dụng máy giặt công nghiệp có nên?

Được biết đến là các sản phẩm có mức giá để sở hữu khá cao. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay lại cho các khả năng giặt vắt với số lượng lớn và hiệu quả hơn nhiều so với máy giặt thông thường. Được sử dụng tại các mô hình giặt là lớn và đáp ứng được nhu cầu giặt là hay khả năng giặt vắt hiệu quả nhất mà các sản phẩm máy giặt dân sinh lại không đáp ứng được tại các môi trường giặt là lớn như là bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…v.v…

sử dụng máy giặt công nghiệp

Sử dụng máy giặt công nghiệp cũng cho cách giải quyết số lượng đồ giặt lớn lên đến hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ quần áo trong vòng một ngày. Cùng sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, tính năng, ưu điểm, công nghệ nó lại phù hợp với nhiều nhu cầu giặt khác nhau. Không dừng lại ở đó các sản phẩm giặt vắt này cũng sở hữu nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp tư 15kg-200kg/mẻ giặt. Nó có thể phù hợp tại bất kì môi trường giặt là nào dù là với quy mô lớn hay nhỏ. Chính vì vậy mà việc sử dụng máy giặt công nghiệp lại được chú trọng hơn bởi các đơn vị giặt là lớn thay vì các sản phẩm máy giặt thông thường không có đủ công suất đáp ứng.

Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp ngày nay đã không còn quá xa lạ có thể thấy ở nhiều nơi. Sở hữu mức chi phí đầu tư tương đối cao. Bằng việc sở hữu cho mình nhiều hãng máy giặt công nghiệp khác nhau thì máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào: thương hiệu, dải công suất sử dụng và đặc biệt là nhà phân phối máy giặt công nghiệp. Do vậy mà máy giặt công nghiệp lại không hề có mức giá chung nhất.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com