Tư vấn mua máy giặt công nghiệp 40kg cho xưởng giặt là

mua máy giặt công nghiệp 40kg

Có tìm thấy các tiệm giặt là, xưởng giặt là xuất hiện ở bất kì đâu bởi nhu cầu của người sử dụng các dịch vụ này khá cao. Tuy nhiên để mở xưởng giặt là cũng không quá phức tạp chỉ cần có các tính toán cụ thể và kĩ lưỡng. Nhất là về nguồn vốn đầu tư và đặc biệt là về máy giặt công nghiệp 40kg công suất tương đối phù hợp tại các xưởng giặt là công nghiệp ngày nay.

Mua máy giặt công nghiệp 40kg cho xưởng giặt

Đầu tiên để mở được một cơ sở giặt là sao cho hiệu quả và tiết kiệm về chi phí thì cần xác định kế hoạch rõ ràng và chi tiết nhất. Địa điểm phù hợp để mở xưởng giặt là đó chính là tại các khu vực có đông dân cư như là khu chung cư, trường học, bệnh viện, công  sở, khu công nghiệp, khách sạn..v.v..

Về vốn đầu tư là một vấn đề hết sức lưu ý và cần có các tính toán cần thận hơn. Cũng có nhiều  cách để tiết kiệm chi phí đầu tư vể xưởng giặt là như là có thể thuê lại các địa điểm giặt là cũ hay sang nhượng cửa hàng.

máy giặt công nghiệp 40kg

Việc thuê lại các địa điểm giặt là cũ không chỉ có lợi thế là địa điểm tốt mà còn cho số lượng khách hàng lớn vì đã trở nên khá quen thuộc. Và việc sử dụng máy giặt công nghiệp 40kg cũng thực sự quan trọng vậy nó thường được dùng tại đâu?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg thì với dải công suất khá lớn nó có thể được sử dụng tại các môi trường giặt là từ trung bình trở lên. Nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt lên đến 600-800kg nếu như hoạt động hết công suất trong vòng 24 tiếng liên tục.

Các yếu tố về môi trường, dân cư, địa điểm cũng như quảng cáo thương hiệu cần phải lên kế hoạch và thực hiện một cách chính xác, hiệu quả thì cơ sở mới làm ăn tốt được.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao

Máy giặt công nghiệp 40kg là thiết bị mà hầu như cơ sở giặt là với quy mô lớn nào cũng cần phải sử dụng. Với công suất phù hợp tại nhiều đơn vị khác nhau và nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp cho khách hàng lựa chọn. Rất nhiều nhà phân phối máy giặt tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn máy giặt phù hợp cho việc kinh doanh xưởng giặt là công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp muốn mua được giá rẻ, chất lượng cao phải là hàng chính hãng và thương hiệu nổi tiếng. Nó đảm bảo chất lượng cao, ít hỏng hóc, giặt sạch và có chế độ bảo hành uy tín. Trong trường hợp máy hỏng thì dễ dàng tìm được phụ kiện thay thế, không tốn nhiều chi phí như máy giặt kém chất lượng hay các máy giặt công nghiệp cũ. Bạn phải tìm được địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín. Một địa chỉ cho bạn tham khảo là Thái Bình chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp nhập khẩu trực tiếp chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com