Top 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp 25kg đáng dùng nhất

máy sấy công nghiệp 25kg

Máy sấy công nghiệp đang được xem là thiết bị giặt là công nghiệp quan trọng thứ 2 sau máy giặt công nghiệp tại các xưởng giặt là. Đảm nhiệm vai trò quan trọng hơn cả chính là cung cấp giải pháp sấy hiệu quả sau quá trình làm sạch bằng máy giặt vắt công nghiệp. Và máy sấy công nghiệp 25kg đang là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều trong năm 2020 này. Và việc lựa chọn một thương hiệu tốt như hiện nay là rất khó?

Dải công suất được lựa chọn nhiều nhất máy sấy công nghiệp 25kg

Tại sao máy sấy công nghiệp 25kg lại được lựa chọn nhiều hiện nay như vậy? Và tại sao việc chọn thương hiệu máy sấy công nghiệp công suất này lại khó đến như vậy?

Máy giặt công nghiệp hay máy sấy quần áo công nghiệp 25kg đều là các sản phẩm được quan tâm và lựa chọn khá nhiều. Bởi đây đều là các thiết bị có dải công suất 25kg thích hợp cho các đơn vị hay môi trường giặt là có quy mô hoạt động ở mức trung bình. Được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các đơn vị như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn từ 2-3 sao.

Việc lựa chọn thương hiệu quá khó khăn lí do chính là sự xuất hiện của khá nhiều hãng, thương hiệu khác nhau. Đa dạng về chủng loại, thiết kế, tính năng khác nhau thì việc lựa chọn sản phẩm nào để có chất lượng tốt nhất thì quả thật khó khăn đặc biệt đối với các đơn vị hay người dùng mới.

Chính vì thế hôm nay Thái Bình xin nêu ra 5 thương hiệu máy sấy công nghiệp 25kg đáng dùng nhất và nên dùng trong năm 2020 này.

Top 5  hãng máy sấy công nghiệp tốt nhất dành cho đơn vị giặt là

1. Máy sấy công nghiệp Image

Một trong dòng sản phẩm máy sấy mang thương hiệu đến từ Châu Á nhưng được sự quan tâm và đón nhận của nhiều đơn vị. Thiết bị sấy công nghiệp có nguồn gốc từ Thái Lan nhưng lại sở hữu công nghệ và linh kiện trực tiếp từ Mỹ. Do vậy mà máy sấy công nghiệp IMAGE khẳng định được chất lượng của mình bằng việc cho hiệu quả làm khô một cách nhanh chóng nhất.

máy sấy công nghiệp 25kg image
Máy sấy công nghiệp Image

Một vài model của máy sấy công nghiệp Image: DI, DE, DP…Máy sấy công nghiệp Image là dòng máy được Thái Bình nhập khẩu từ Thái Lan sở hữu công suất lớn đã hỗ trợ rất nhiều trong công cuộc làm sạch đồ vải một cách nhanh và sạch đẹp nhất.

2. Máy sấy công nghiệp Fagor

Máy sấy công nghiệp Fagor là dòng máy sấy công nghiệp đa năng với công suất lớn. Máy sấy được số lượng lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thơi gian cho người dùng và năng lượng tiêu hao với công nghệ hoàn toàn mới.

máy sấy công nghiệp 25kg fagor
Máy sấy công nghiệp Fagor

Fagor là một thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp nổi tiếng tại thị trường Châu Âu. Có nguồn gốc từ quốc gia có nền công nghiệp về máy móc hàng đầu thế giới đó chính là Tây Ban Nha. Sở hữu các công nghệ tiến tiến với các thuyết kế tuyệt vời nhất máy sấy công nghiệp 25kg Fagor cũng đang là sản phẩm được ngắm tới của các đơn vị giặt là bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn..

Một số dòng máy sấy tiêu biểu của Fagor: SC/E, SR..

3. Máy sấy công nghiệp Primus

Tiếp theo đó là dòng sản phẩm mang thương hiệu Primus đến từ Mỹ với công nghệ tiên tiến được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại nhà máy. Máy sấy bơm nhiệt Primus 25kg luôn giữ được vị thế trên thị trường bởi các tính năng mà nó mang lại khiến người sửu dụng luông an tâm và tin tưởng sử dụng lâu dài.

máy sấy công nghiệp 25kg primus
Máy sấy công nghiệp Primus

Các dòng máy sấy công nghiệp Primus : 

– Dòng T : T9, T11 , T13 , T16 , T24 , T35 

– Dòng THP : T9 HP , T11 HP , T13 HP , T16 HP 

– Dòng DX : DX11 , DX 13 , DX16 , DX24 , DX25 , DX34 , DX55 ,DX 77, DX90 .

4. Máy sấy công nghiệp Oasis

Thương hiệu máy sấy công nghiệp giá rẻ đến từ Trung Quốc nhưng những gì mà Oasis mang lại hoàn toàn đặc biệt với chất lượng và công nghệ tuyệt vời nhất. Sở hữu các công nghệ được nhập khẩu trực tiếp tại các thị trường lớn. Oasis đã chứng minh được các khả năng của mình. Với công nghệ sấy đặc biệt với thời gian nhanh chóng, công nghệ tiết kiệm năng lượng điện tối ưu nhất.

máy sấy công nghiệp 25kg Oasis
Máy sấy công nghiệp Oasis

Đặc biệt với dòng máy sấy công nghiệp 25kg Oasis Trung Quốc này đang được đông đảo người dùng lựa chọn dành cho đơn vị xưởng giặt, bệnh viện hay khách sạn…

Máy sấy công nghiệp Oasis gồm các model sau: HG – 700, HG – 1000, HG – 2000

5. Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Máy sấy công nghiệp 25kg Speed Queen là loại công suất được ưa thích nhất tại các đơn vị giặt là. Thương hiệu Speed Queen cũng đến từ Mỹ.

Máy sấy công nghiệp 25kg speed queen
Máy sấy công nghiệp Speed Queen

Tuy nhiên điều khiến Speed Queen trở nên quan trọng hơn đó chính là hãng máy giặt công nghiệp này có thể sử dụng ở bất cứ đâu từ gia đình, cửa hàng giặt, bệnh viện khách sạn… Nói chung máy sấy công nghiệp Speed Queen 25kg khá nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau phù hợp với các môi trường bán công nghiệp hay công nghiệp.

Model tiêu biểu của máy sấy Speed Queen: SCG606, ST050, ST075

 

Trên đây là top 5 hãng máy sấy công nghiệp 25kg đáng dùng nhất 2020 được đánh giá bởi các chuyên gia và người tiêu dùng về chất lượng cũng như hiệu quả sấy. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất về một thương hiệu phù hợp với đơn vị của mình.