Top 5 máy giặt công nghiệp 30kg dùng ổn định nhất 2018

Dải công suất máy giặt công nghiệp 30kg đang là một trong những dòng sản phẩm được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay , với công suất giặt 30kg / 1 mẻ vải khô thì đây là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định và có nhu cầu sử dụng cao hơn so với các dải công suất khác .

máy giặt công nghiệp 30kg
máy giặt công nghiệp 30kg

Đối với dòng máy giặt công nghiệp công suất 30kg / 1 mẻ giặt thì hầu hết được sử dụng trong các hệ thống xưởng giặt là vừa và nhỏ  , trong hệ thống giặt là cho khách sạn , cho hệ thống giặt là cho bệnh viện nhà nghỉ là chủ yếu .

Khi chọn mua máy giặt công nghiệp 30kg cần quan tâm đến các vấn đề sau :

 1. Thương hiệu

  Thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng , chúng ta cần lựa chọn những thương hiệu được nhiều đơn vị biết đến như Image , fagor , primus , Hwasung , Speed Queen ….Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất và nhận được các chế độ bảo hành chính hãng tốt nhất .

 2. Lực G

  Nhiều người nghĩ rằng lực G không quan trọng , nhưng đó là một trong những yếu tố khá quan trọng bởi nó là một trong những nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn dòng sản phẩm , nó quyết định trực tiếp đến chất lượng giặt đồ sạch hay không và vắt quần áo có sạch nước không . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn dòng sản phẩm có lực G càng lớn thì càng tốt .

 3. Xuất xứ

  Chúng ta cần phải biết được sản phẩm đó rõ ràng nguồn gốc – xuất xứ từ nơi đâu . Các giấy tờ liên quan như CO, CQ , CE …chứng minh rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ thì mới nên lựa chọn sản phẩm đó bởi đó là chính hãng và được hỗ trợ bảo hành tốt nhất.

 4. Đơn vị cung cấp

  Để có chất lượng máy giặt công nghiệp tốt thì chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp là nhà phân phối cấp 1 tại Việt Nam. Ngoài ra mua sản phẩm tại nhà phân phối luôn có mức giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

Top 5 mẫu máy giặt công nghiệp 30kg được đánh giá tốt nhất hiện nay :

 1. Máy giặt công nghiệp Image HE 60

  Thương hiệu Image là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới và được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan cho nên sản phẩm luôn có mức giá khá cạnh tranh .Với dòng máy giặt công nghiệp Image HE 60 đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho khách sạn , bệnh viện và xưởng giặt là hiện nay .
  Các bạn có thể tham khảo thêm về Image HE 60 : Tại đây

 2. Máy giặt công nghiệp Primus FX 280

  Primus là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp của tập đoàn Alliance – Mỹ cho nên chất lượng sản phẩm khá tốt và độ bền cao .Hiện sản phẩm đang được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay .
  Tham khảo sản phẩm thêm  : Tại đây

 3. Máy giặt công nghiệp Speed Queen SY 55

  Speed Queen cũng là một trong những con đẻ của tập đoàn Alliance – Mỹ cho nên sản phẩm luôn có chất lượng ổn định khi sử dụng . Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong hệ thống tiệm giặt là có thể sử dụng giặt được từ 2 đến 3 chiếc chăn .

 4. Máy giặt công nghiệp Fagor LN-25 TP S

  Fagor là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha cho nên đây được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Sản phẩm bạn có thể tham khảo tại đây .

 5. Máy giặt công nghiệp Oasis SXT-250FZQ

  Sản phẩm máy giặt công nghiệp Oasis có xuất xứ từ Thượng Hải – Trung Quốc nhưng chất lượng sản phẩm không hề thua kém các dòng máy giặt đến từ Châu Âu . Chính vì thế sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam .

Đó là những mẫu máy giặt công nghiệp 30kg được nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng nhiều nhất trong các lĩnh vực mở xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn …