[ Tổng hợp] 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất được ưa chuộng trong 2019

Máy giặt công nghiệp tốt nhất FAGOR

Tổng hợp các dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay và đang được sử dụng nhiều nhất trong năm 2019. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp nhất đối với nhu cầu giặt là tại doanh nghiệp của mình.

Đối với thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay, thì có khá nhiều sản phẩm với các thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để có một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất thì các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu lại là lựa chọn thông minh nhất. Và không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể phù hợp với nhu cầu giặt tại các đơn vị khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 3 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho các chất lượng cao và sự ổn định trong các phương pháp giặt với công nghệ hoàn toàn mới. Đang được sử dụng tại nhiều đơn vị giặt là: bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, spa, trường học..v.v…

Top 3 dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019

1. Máy giặt công nghiệp Primus

Đứng ở vị trí đâu tiên đó chính là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá khá cao ở thời điểm hiện tại: PRIMUS. Thương hiệu máy giặt công nghiệp được nhập khẩu từ Mỹ. Được đánh giá cao về công nghệ, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là các phương pháp giặt.

Các thiết bị đều được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ cao nên luôn cho độ ổn định tốt với tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao. Được khẳng định với chất lượng từ phía chuyên gia và khách hàng Primus ngày nay đã không còn quá xa lạ gì đối với thị trường giặt là trong nhiều năm trở lại đây. Và nó được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn…

>>>> Tham khảo ngay: Chi tiết  dòng máy giặt công nghiệp Primus 

2. Máy giặt công nghiệp Image

Đứng ở vị trí thứ 2 không phải sản phẩm nào khác đó chính là IMAGE. Được khẳng định bằng việc được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất này cũng được nhiều đơn vị lựa chọn. Không chỉ được đánh giá cao ở chất lượng sản phẩm máy giặt công nghiệp Image cũng sở hữu tính năng, linh kiện và công nghệ cao từ Mỹ. Nhưng lại có mức giá thành khá phù hợp tại thị trường giặt là Việt Nam.

Dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất đến từ Thái Lan này lại cho các hiệu quả giặt tốt với nhiều dải công suất khác nhau từ 15-200kg/ mẻ giặt. Nó có thể phù hợp với nhiều mô hình giặt là khác nhau với bất kí số lượng như thế nào.

>>>> Xem ngay : Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Image

3. Máy giặt công nghiệp Fagor

Và cuối cùng chính là nhà sản xuất, phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp FAGOR. Dòng máy giặt công nghiệp đã được hình thành khá lâu. Trải qua các quá trình hình thành và phát triển Fagor đã dần trở thành hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được nhiều biết đến và được đánh giá khá cao.

Với khả năng giặt tẩy hoàn toàn mới mẻ bằng bộ động cơ công nghệ cao. Nó cho cách xử lý đồ giặt hiệu quả bằng lực giặt vắt lớn, rút ngắn thời gian giặt vắt. Thời gian giặt vắt được giảm tải và cho khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

>>>> Bạn phải xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor

Liên hệ để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất 2019: 0979.785.839 – 0978.644.944