Tiệm giặt là mua máy giặt công nghiệp 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân?

Máy sấy công nghiệp Fagor SR

Tiệm giặt là mua máy giặt công nghiệp 20kg thì nên mua máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân?

Các tiệm giặt là hay khách sạn, nhà nghỉ đa phần chọn nhưng máy giặt công nghiệp có giải công suất nhỏ. Máy giặt công nghiệp 20kg thường là lựa chọn tối ưu nhất của các tiệm giặt là có quy mô vừa và nhỏ. Vì công suất của máy phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sử dụng. Khi đã mua máy giặt 20kg chắc chắn các tiệm giặt là phải mua kèm theo đó là máy sấy công nghiệp.

Lap_dat_may_giat_cong_nghiep_Primus

Nhưng việc chọn và tính được dải công suất của máy giặt. Việc chọn công suất của máy sấy công nghiệp phù hợp với máy giặt 20kg không phải ai cũng biết. Để quá trình giặt là được khép kín và chuyên nghiệp thì máy sấy và máy giặt phải tương thích với nhau.

Vậy máy sấy công nghiệp bao nhiêu cân thì phù hợp với máy giặt công nghiệp 20kg?

Là vấn đề mà gần như tất cả các đơn vị có nhu cầu sử dụng máy giặt, máy sấy đang thắc mắc. Để hiểu rõ được các chọn máy sấy công nghiệp sao cho phù hợp với máy giặt công nghiệp 20kg. Thì chúng ta cần phải nắm được các thông tin sau:

Tính toán được khối lượng đồ trước khi giặt là bao nhiêu.

Đầu tiên phải xác định được khối lượng đồ cần giặt hàng ngày. Và chia theo số giờ hoạt động của máy sẽ ra được công suất đúng của máy. Thông thường thì một chiếc máy giặt có công suất 20kg. Thì lượng đồ tối đa cho một mẻ giặt là 20kg, nhưng theo các chuyên gia khuyến cáo. Máy giặt 20kg thì chúng ta chỉ nên cho lượng đồ khoảng 18kg để có hệ số an toàn.

host_web_primus

Khi lựa chọn máy sấy theo công suất của máy giặt. Thì chúng ta cần lưu ý, vì khi khối lượng đồ khô giặt xong. Trên đồ vẫn còn lưu lại một lượng nước đáng kể. Vì vậy tính công suất của một máy sấy thì ta chỉ việc lấy khối lượng của một mẻ giặt của máy giặt. Thêm vào công suất của máy sấy tầm 30% đến 40%. Đây là lượng nước còn lưu lại trên đồ so với công suất của máy giặt công nghiệp là đồ khô.

Khi bạn tìm đếm mua ở các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp. Thì người ta chỉ cần hỏi bạn công suất của máy giặt. Vì máy sấy thường sẽ đi theo bộ với máy giặt. Chính vì vậy máy giặt có công suất 20kg cho 1 mẻ giặt. Thì máy sấy công nghiệp thường công suất khoảng 25kg cho đến 30kg cho 1 mẻ sấy.

Tính theo khối lượng quần áo sau khi giặt của 1 mẻ giặt.

Theo quy trình thường thì khi giặt xong đồ sẽ được chuyển sang máy sấy để sấy luôn. Vì vậy để lựa chọn máy sấy ta cũng có thể không cần quan tâm đến công suất máy giặt là bao nhiêu. Vì khi giặt xong ta lấy lượng đồ đã giặt làm mốc để tính toán việc lựa chọn máy sấy sao cho phù hợp. Theo cách tính này thì ta không phải ước lượng công suất. Mà có thể xác định công suất thực của máy sấy.

Có nên mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cùng một thương hiệu không?

Cũng là câu hỏi thường gặp của những khách hàng có nhu cầu sử dụng và mua các thiết bị giặt là. Thông thường nhà sản xuất khi sản xuất máy sấy và máy giặt đề nghiên cứu sự tương thích và hỗ trợ nhau. Chính vì vậy việc mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp cùng 1 thương hiệu là điều cần thiết. Để có hiệu quả cao trong hoạt động giặt là. Việc lựa chọn máy giặt và máy sấy cùng một thương hiệu là tốt nhất.