Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus của nước nào? Sản xuất tại đâu?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus của nước nào? Sản xuất tại đâu?

Trên thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay có rất nhiều lựa chọn. Nhưng lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đáng để bạn lưu tâm đến. Để tìm hiểu rõ về máy giặt công nghiệp Primus của nước nào. Hôm nay bài viết này sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng này.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đễn từ Mỹ.

Hãng Primus được thành lập vào năm 1911. Và được biết đến với sản phẩm máy rửa chén gia đình. Mãi cho đến năm 2014 Primus trở thành thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp lớn trên thế giới. Chuyên sản xuất các thiết bị nghành giặt là như: Máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp.

Các thiết bị giặt là công nghiệp của Primus có độ ổn định cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Được các đơn vị như: Khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, khu công nghiệp chọn mua sản phẩm.

Với hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp. Primus là một trong những thương hiệu đi đầu về công nghệ thiết bị giặt là. Máy giặt công nghiệp Primus đa dạng về kiểu cách, mẫu mã cũng như dải công suất. Máy giặt công nghiệp Primus có công suất từ 8kg cho đến 200kg cho một mẻ giặt đồ khô.

Ngoài ra Máy giặt công nghiệp Primus có máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm. Phù hợp với nhiều  không gian phù hợp với nhiều địa hình đặt thiết bị giặt là khác nhau. Primus còn có dòng sản phẩm dành riêng cho bệnh viện, kiểm soát tuyệt đối về chất lượng vệ sinh đồ.

Máy giặt công nghiệp Primus là thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ. Nhưng nhà máy sản xuất được đặt tại Cộng Hòa Séc. Chính vì vậy thiết bị của Primus đạt tiêu các tiêu chuẩn của Châu Âu. Về khả năng tiết kiệm năng lượng, độ ổn định khi hoạt động, độ ồn, rung lắc được giảm tối đa.

Đơn vị nào tại Việt Nam nhập khẩu Primus.

Tại Việt Nam thì thiết bị giặt là công nghiệp của Primus. Được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ Séc và phân phối tại thì trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Primus mà công ty Thái Bình phân phối. Đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và đều được bảo hành chính hãng 12 tháng cho sản phẩm của Primus.

Ngoài ra khách hàng còn được công ty Thái Bình hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc. Được tư vấn miễn phí và khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm khi đến với công ty Thái Bình.

Máy giặt công nghiệp Primus có tốt không?

Hiệu quả làm sạch đồ của Primus.

Điểm mạnh nhất của Primus là công nghệ áp dụng vào sản xuất máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Primus được khách hàng đánh giá là giặt đồ sạch hơn các loại máy giặt công nghiệp khác.

Bởi vì dòng máy giặt công nghiệp của Primus có động cơ truyền chuyển động trực tiếp. Máy hoạt động với tốc độ cao, lực vắt có thể lên đến 400 ( G ) và tốc độ vắt đạt 980 vòng/ 1 phút. Ngoài ra Primus còn sử dụng công nghệ lồng giặt Cascade độc đáo. Giúp thoát nước nhanh khi vắt lấy đi tối đa lượng nước bám trên đồ.

Hoạt động tiết kiệm năng lượng, và êm ái.

Thực ra công nghệ Inverter ở máy giặt không được nói đến. Nhưng Primus có sử dụng công nghệ biến tần, điều chỉnh hoạt động của máy giặt công nghiệp theo từng mẻ giặt. Biến tần này cho phép máy giặt điều chỉnh tốc độ giặt, lượng nước. Tùy vào từng mẻ giặt  và tùy vào từng chế độ giặt mà người sử dụng chọn khác nhau. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp Primus hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Việc sử dụng công nghệ cân bằng tiên tiến áp dụng cho khung máy giặt và vỏ. Làm giảm độ rung lắc, giảm độ ồn khi hoạt động của máy giặt công nghiệp Primus. Sẽ tạo ra sự ổn định và tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng máy giặt trong quá trình sử dụng.

Tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Công nhệ vỏ ngoài, công nghệ khung sườn tiên tiến, công nghệ lồng giặt. Sử dụng biến tần điều khiển hoạt động của máy giặt. Các chương trình giặt được lập trình sẵn và cài đặt thành tùy chọn trong máy. Đó là những công nghệ hiện đại mà Primus áp dụng vào sản xuất ra những thiết bị giặt là công nghiệp của mình. Những công nghệ này đem lại sự hiệu quả khả năng tiết kiệm năng lượng. Những tính năng kể trên đều được các chuyên gia sử dụng đánh giá cao.

Tại Việt Nam đơn vị nào nhập khẩu cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp của Primus.

Là đối tác và là đơn vị nhập khẩu các thiết bị giặt là công nghiệp của Primus. Công ty Thái Bình tự tin mình là đơn vị hàng đầu của Primus tại Việt Nam. Với khả năng đáp ứng yêu cầu của đối tác công ty Thái Bình chuyên nhập khẩu các thiết bị giặt là. Đặc biệt là các thiết bị của Primus là đối tác chiến lược của Primus để phát triển thị trường Đông Nam Á. Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Công Hòa Séc. Chính vì vậy giá bán của công ty Thái Bình luôn là tốt nhất tại thị trường Việt Nam.