Thương hiệu máy giặt công nghiệp 50kg giá rẻ

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 50kg giá rẻ

Các bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ không thể hoạt động sạch sẽ nếu không có sự hỗ trợ của những chiếc máy giặt công nghiệp. Nó giúp giặt là quần áo với số lượng rất lớn, rất nhanh và luôn sạch sẽ thơm tho. Giá máy giặt công nghiệp 50kg luôn là điều quan tâm của các nhà quản lý khách sạn hay xưởng giặt vì nó có công suất tương đối trung bình, phù hợp với quy mô hoạt động của nhiều đơn vị.

Máy giặt nào có giá máy giặt công nghiệp 50kg tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau và đủ các dải công suất. Tại Việt Nam, các nhà phân phối cũng như người tiêu dùng ưa chuộng nhất là thương hiệu Image và Fagor.Image là máy giăt công nghiệp được lắp ráp tại Thái Lan sử dụng các linh kiện đã qua chọn lọc của Mỹ. Đây là dòng sản phẩm được chuyên gia đánh giá chất lượng cao khi sử dụng biến tần Inverter giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

DSC_1856

Còn dòng máy giặt Fagor thuộc đế chế công nghiệp Tây Ban Nha sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu với thiết kế hiện đại, nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cùng nhiều dải công suất khác nhau. Thiết bị công nghiệp này có kết cấu mạnh mẽ, vận hàng ổn định và ít xảy ra hỏng hóc nhất. Nhiều người lầm tưởng là nó có giá máy giặt công nghiệp 50kg đắt đỏ nhưng thực chất nó lại không hề đắt mà phù hợp với nghiên cứu kinh tế tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Đây là 2 thương hiệu máy giặt bán chạy nhất hiện nay vì chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng. Hầu như nó có mặt tại các kho hàng của các đơn vị bán hàng toàn quốc.

Nhà phân phối máy giặt giá rẻ

Để tìm được giá máy giặt công nghiệp 50kg giá rẻ và hàng chính hãng không phải là điều đơn giản giữa thời buổi thị trường nhiều mặt hàng nhái, kém chất lượng trà trộn như ngày nay. Do đó,các đơn vị cần tìm địa chỉ bán hàng chất lượng, đúng giá chính hãng dù ở khu vực nào.

Trên 63 tỉnh thành hiện có tất cả các cơ sở bán máy giặt công nghiệp của ISMART với 100% sản phẩm là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy chứng nhận chất lượng và giá bán cạnh tranh trên toàn quốc. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về các loại máy giặt hiện có mặt trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh bán sản phẩm chính hãng, giá rẻ công ty còn hỗ trợ miễn phí phí vận chuyển, thiết kế hệ thống máy giặt và lắp đặt đúng quy trình.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến với ISMART