Thương hiệu máy giặt công nghiệp 100kg đáng dùng nhất 2018.

Máy giặt công nghiệp 100kg là một sản phẩm máy giặt sở hữu công suất và kích thước khá lớn. Nó thường được sử dụng tại những đơn vị có nhu cầu giặt rất cao như các mô hình giặt lớn như: Bệnh viện, xưởng giặt là công nghiệp, nhà hàng- khách sạn 3-5 sao hay tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dòng máy giặt công nghiệp  này đang khá  được uông chuộng không chỉ ở dải công suất mà còn cho tính năng và ưa điểm tốt.

Máy giặt công nghiệp 100kg

Thông thường để lựa chọn máy giăt công nghiệp 100kg thì không phải đơn vị nào cũng sử dụng được. Phải là một đơn vị số lượng quấn áo lên đến hàng tấn vải hay đổ giặt.

Máy giặt công nghiệp 100kg
Máy giặt công nghiệp 100kg

Không những sở hữu kích thước, công suất lớn mà mức chi phí đầu tư của máy giặt 100kg cũng khá lớn. Chính vì thế khi lựa chọn dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp này cũng đặc biệt lưu . Vậy nên chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 100kg đáng dùng nhất 2018

Dưới đây là top 4 thương hiệu máy giặt 100kg công nghiệp được đánh giá cao và đáng để sử dụng!!!

Thương hiệu máy giặt công nghiệp OASIS

Dòng máy giặt công nghiệp Trung Quốc. Máy giặt công nghiệp OASIS là một sản phẩm đến từ Thượng Hải- Trung Quốc nhưng sản phẩm được đánh giá rất cao kể cả chất lượng cũng như công nghệ giặt.

Máy giặt công nghiệp 100kg OASIS
Máy giặt công nghiệp OASIS

Không những thế nó còn sở hữu mức giá hoàn toàn rẻ mà chất lượng vẫn không thua kém gì các dòng máy giặt công nghiệp tốt hàng đâu. Máy giặt công nghiệp Oais sở nhiều dải công suất từ 15-150kg với máy giặt vận hành ổn định với độ bền và tuổi thọ cao. Các chu trình dễ điều khiển và công nghệ tiết kiệm nhiên liệu điện nước hiệu quả.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp EUNSUNG

Eunsung là một sản phẩm máy giặt khô công nghiệp đến từ Hàn Quốc. Eunsung cũng được đánh giá là một dòng máy giặt công nghiệp 100kg/ mẻ vải khô khá cao. Thay vì giặt bằng nước nó được sử dụng dung môi hữu cơ để giặt quần áo.

Máy giặt công nghiệp 100kg EUNSUNG
Máy giặt công nghiệp EUNSUNG

Với các công nghệ giặt khô giúp quần áo không được giặt sạch hiệu quả ngay cả vết bẩn cứng đầu. Mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu và có thể phù hợp với mọi loại vải.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp PRIMUS

Primus được biết đến là thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ. Được tích hợp các thiết kế và ưu điểm tuyệt vời là một sản phẩm cũng khá tốt.

Máy giặt công nghiệp 100kg Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Sở hữu các công nghệ giặt và tinh năng vượt trội cho khả năng làm sạch đồ giặt hiệu cao, rút ngắn thời gian và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất. Primus đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi nó sở hữu lực vắt lớn và công nghệ giặt hàng đầu.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp IMAGE

Nhắc đến các sản phảm máy giặt tốt mà không kể tên dòng máy giặt công nghiệp Image thì hoàn toàn sai lầm. Là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan nhữn lại sở hữu các công nghệ và linh kiện đến từ Mỹ nên chất lượng được đánh giá cao.

Máy giặt công nghiệp 100kg Image
Máy giặt công nghiệp Image

Không chỉ sở hữu tuổi thọ cao, máy còn vận hành ổn định êm ái bằng hệ thống lò xo với công nghệ tiến tiến hiện đại giảm ồn và rung lắc đắng kể. Các công nghệ giặt tẩy từ Mỹ thì hoàn toàn không phải nói nhiều cho khả năng làm sạch rất tốt. Image được đánh giá là một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu.