Thiết bị hoàn thiện giặt là trong hệ thống giặt khô công nghiệp

thiết bị hoàn thiện giặt là

Thiết bị hoàn thiện giặt là dành cho hệ thống giặt khô công nghiệp.

Với xu thế hội nhập như hiện nay, thời trang không thể thiếu cùng với những bữa tiệc quan trọng. Vậy để giặt và làm sạch những sản phẩm đó như nào? Cần phải những thiết bị gì? Thái Bình xin chia sẻ một số kiến thức khi sử dụng các thiết bị hoàn thiện.

Thiết bị hoàn thiện giặt là

Ngoài 2 thiết bị giặt là chính là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì trong giặt
là công nghiệp còn có máy là công nghiệp . Tuy nhiên , máy là công nghiệp được phân ra rất nhiều loại với
các chức năng là khác nhau , nó là các thiết bị phụ trợ giặt là rất quan trọng giúp đồ vải trở lên hoàn thiện hơn ,
đẹp mắt hơn và trở lại hình dáng mới như ban đầu.

Giặt khô cũng đang là một trong mô hình được ưa chuộng. Tuy vậy thiết bị hoàn thiện giặt là dành cho môi trường giặt khô gồm các sản phẩm hay thiết bị nào?

Máy giặt khô

Khi giặt áo vest hay quần áo với chất liệu đặc biệt cần phải sử dụng máy giặt khô để làm sạch sản phẩm hiệu quả hơn và đảm bảo được chất liệu sản phẩm. Khi đã cho đồ vào máy giặt khô tùy từng loại máy giặt khô sử dụng loại có chưng cất hay không có chưng cất.

Máy giặt khô không có chưng cất

Đối với dòng máy không có chưng cất sẽ không có chế độ sấy nhẹ. Để mang ra sử dụng được thì cần cho vào máy sấy gió mát. Lưu ý đối với từng chất liệu đồ giặt nếu không chịu được nhiệt thì việc không thể sấy nóng được sẽ không bị co và biến dạng đồ giặt.

Máy giặt khô có chưng cất

Đối với dòng máy giặt khô có chức năng chưng cất sẽ sử dụng khi giặt xong đợi 1 -3 phút sẽ bay hết mùi của dung môi. Khi đã bay hết mùi dung môi, sẽ sử dụng một thiết bị đó chính là máy thổi phom để giữ lại phom áo và những sợi vải sẽ bông lên.

Hóa chất chuyên dụng với thiết bị hoàn thiện giặt là

Đối với dòng máy giặt khô vận hàng và sử dụng rất cần kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp giặt là.

Quy trình khi xử lý giặt đồ đối với sản phẩm bị vết dơ, sẽ sử dụng bàn tẩy điểm và hóa chất chuyên dụng.  Hóa chất chuyên dụng sẽ phụ thuộc vào từng vết dơ của sản phẩm mà lựa chọn được loại thích hợp nhất.

Bàn tẩy điểm

Thiết bị hoàn thiện của bàn tẩy điểm gồm những thiết bị chính đó là nồi hơi, hóa chất chuyên dụng, máy nén khí… với áp suất của máy nén khí và hơi nước nóng của nồi hơi tác dụng vào hóa chất chuyên dụng sẽ làm cho vết bẩn bị đánh bật mà không bị ảnh hưởng đến chất liệu vải.

Khi đã tẩy điểm xong sẽ cho đồ vào máy giặt khô, lưu ý cho loại đồ cùng chất liệu và cùng mầu để giặt cùng 1 mẻ. Lựa chọn dung môi để giặt lựa chọn dung môi ở tank mầu hoặc tank đồ trắng sao cho phù hợp với mầu khi giặt đồ tránh tình trạng vải trắng giặt tank dung môi mầu.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ để sử dụng thiết bị hoàn thiện dành cho các nhu cầu giặt khô. Để bạn có thể tham khảo thêm và biết thêm nhiều thông tin hơn về các thiết bị giặt là công nghiệp.