Thiết bị dành cho xưởng giặt là công nghiệp chuyên dụng

xưởng giặt là công nghiệp

Với các nhu cầu giặt là lớn như hiện nay thì việc xuất hiện của các xưởng giặt hiện nay là điều có thể dễ thấy. Nhằm đáp ứng các số lượng đồ giặt lớn trong ngày từ các hộ gia đình, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ…Để đảm bảo rằng việc hoạt động đúng tiến độ cửa xưởng giặt là công nghiệp thì việc sử dụng các thiết bị giặt là thiên về công nghiệp lại được chú trọng đầu tư hơn.

Thiết bị dành cho xưởng giặt là công nghiệp

Nói đến xưởng giặt là công nghiệp để xử lý đồ giặt thì cần phải có các thiết bị giặt chuyên dụng. Và máy giặt, máy vắt, máy là… là các thiết bị có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại xưởng giặt.

Máy giặt vắt công nghiệp

Khi sử dụng máy giặt công nghiệp để xử lý đồ giặt, khả năng máy vắt kiệt 70-80% lượng nước hiệu quả đáng kể. Sở hữu cho mình các dải công suất đặc biệt từ 10-200kg/ mẻ giặt. Thì giải quyết số lượng nhanh chóng trong thời gian ngắn lại đánh giá tốt hơn bao giờ hết.

thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp

Với việc xử lý đồ giặt hiệu quả với cách làm sạch với công nghệ vượt trội. Đảm bảo đồ giặt được làm sạch với thời gian ngắn bằng hệ thống động cơ 4.0 siêu mạnh mẽ.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Top 6 thương hiệu máy giặt công nghiệp bền và ổn định nhất

Máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là công nghiệp

Đây là dòng sản phẩm quan trọng thứ 2 chỉ sau máy giặt công nghiệp. Với số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày thì không phải đơn vị xưởng giặt là công nghiệp nào cũng có quy mô lớn để mà phơi đồ giặt vừa được làm sạch bằng máy giặt công nghiệp cả.

thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp

Chính vì thế mà một thiết bị làm sấy làm khô đồ giặt nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn từ với khả năng đáp ứng lên đến 100kg/mẻ sấy. Thì việc thúc đấy tiến độ lại không quá khó khăn. Đồ giặt sẽ đảm bảo hơn, thời gian sẽ ngắn hơn đi rất nhiều.

>>>> Tham khải ngay: Bán máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu cao cấp, chính hãng, giá rẻ

Máy là lô công nghiệp

Nhiệm vụ chính của máy ủi lô công nghiệp tại xưởng giặt là công nghiệp là gì đó chính là khẳ năng ủi phẳng đồ giặt không bị nhăn như ga gường, khăn, chăn…

thiết bị cho xưởng giặt là công nghiệp

Với khẳ năng làm phẳng nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 phút. Công nghệ ép nhiệt cao khiến cho sản phẩm đạt được kết quả tốt nhất, tuy nhiên vẫn đảm bảo về chất lượng của đồ vải.

>>> Xem ngay: Máy ủi lô công nghiệp Flying Fish – Đỉnh cao của công nghệ là ủi 

– Lưu ý về các thiết bị tại xưởng giặt

  • Đồ gas giường dành cho khách sạn, phải sử dụng máy là lô để là gas giường cho phẳng .
  • Đồ chăn cho dân sinh khi giặt sạch và sấy khô => đóng gói và nhập về kho đồ sạch.
  • Đối với loại đồ như quần áo dân sinh, khi sấy xong sẽ là cho phẳng => tùy thuộc và kỹ năng khi sử dụng để là đồ.
  • Đối với các đồ cao cấp như váo len, áo dạ, áo vest bắt buộc phải sử dụng máy giặt khô. Khi sử dụng máy giặt khô phom áo, quần sẽ không bị co hoặc dãn. Vì khi sử dụng máy giặt khô sẽ không giặt bằng nước mà sử dụng dung môi, khi giặt máy giặt khô xong sẽ cho vào thiết bị máy thổi phom để làm cho đồ vải được giữ lại phom như mới.

Vậy để sử dụng hệ thống giặt là chuyên nghiệp yêu cầu rất nhiều các yếu tố khách nhau. Đối tượng khách hàng bạn cần hướng đến, sản phẩm khách hàng cần gặp, tổng mức đầu tư cho 1 xưởng giặt là ra sao.  Cách vận hàng và nhân sự cho 1 xưởng này như nào?

Hãng đến với chuyên viên để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất Hotline: 09797 858 39.