Sử dụng máy giặt công nghiệp tại bệnh viện | Giải pháp lý tưởng cho giặt là

sử dụng máy giặt công nghiệp

Bệnh viện môi trường phục vụ cho việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân. Trung bình có hàng nghìn bệnh nhân ra vào môi ngày. Và số lượng đồ giặt trong ngày tại đây khá lớn hàng trăm kilogam cho đến hàng tạ. Chính vì vậy mà các giải pháp giặt công nghiệp được quan tâm thực sự. Và vấn đề được đặt ra tại đây chính là ” Có nên sử dụng máy giặt công nghiệp tại các bệnh viện”

Bệnh viện có nên sử dụng máy giặt công nghiệp?

Với các nhu cầu giặt đồ giặt của số lượng bệnh nhân khá lớn tại bệnh viện mỗi ngày. Thì tất nhiên các sản phẩm máy giặt thông thường lại không cho được tối đa công suất hay về độ hiệu quả cao. Cho nên các thiết bị giặt là công nghiệp với kích thước và công suất lớn là các giải pháp được ưu tiên hàng đầu tại đơn vị này.

sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Có các chức năng giặt tẩy tốt với số lượng lớn cho cách vận hành liên tục. Các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay nên dùng tại các bệnh viện. Không những cho độ ổn định về sản phẩm với tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên đến hơn 10 năm. Mà đồ giặt còn được đảm bảo chất lượng cao, an toàn về đồ giặt với tiêu chuẩn về y tế.

Máy giặt công nghiệp hiện nay sẽ cho các giải pháp giặt hoàn toàn lý tưởng với nhiều dải công suất khác nhau nên khá phù hợp tại nhiều quy mô bệnh viện lớn, nhỏ. Giặt tẩy an toàn, đảm bảo chất lượng và đạt độ hiệu quả cao trong quá trình làm việc với số lượng lớn đồ giặt mỗi ngày. Cho nên máy giặt công nghiệp được các chuyên gia khuyên dùng tại các bệnh viện.

>>>>> Bạn có thể tham khảo: Các mẫu máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Bệnh viện thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất?

Thị trường giặt là hiện nay bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp với các hãng thương hiệu khác nhau với công nghệ và tính năng hoàn toàn riêng biệt. Tuy nhiên đối với môi trường giặt là yêu cầu về chất lượng cao như tại các bệnh viện. Thì nên chọn các dòng máy giặt công nghiệp tốt thưc sự phù hợp với đơn vị này. Chình vì vậy mà việc chọn mua máy giặt công nghiệp hay sử dụng máy giặt công nghiệp loại nào tốt nhất cũng được coi là khâu quan trọng nhất.

sử dụng máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Để đảm bảo chất lượng ổn định cùng các phương pháp giặt là hiệu quả nhất dành cho bệnh viện. Nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp nổi tiếng, uy tín và được đánh giá cao tại các bệnh viện như : Image, Fagor hay Primus. Đây đều là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ máy móc cao và phát triển hàng đây thế giới.

Máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện thì mua ở đâu tốt?

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng phổ biến hơn và nhu cầu mua máy giặt công nghiệp cũng thực sự cao. Do vậy, mà các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trở nên nhiều hơn. Tuy nhiên lại có khá ít các đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp mà đa phần là các đơn vị thương mại hay trung gian. Và mức giá của các đơn vị này thường có mức giá cao hơn.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình doanh nghiệp được biết đến là kinh nghiệm 10 năm trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu. Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp…đang là các sản phẩm được Thái Bình cung cấp dành cho các môi trường giặt là công nghiệp hiện nay. Các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy nên có mức giá khá tốt trên thị trường và có độ cạnh tranh cao. Thái Bình đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho nhiều đơn vị bệnh viện trên toàn quốc và được đánh giá với chất lượng khá cao cả về sản phẩm cũng như các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com