Những dải công suất máy giặt công nghiệp sử dụng trong xưởng giặt là

Lúc chúng ta vận hành hay mua tìm máy giặt công suất lớn thì điều trước nhất chúng ta cần để ý nhất đấy là những dải công suất máy giặt công nghiệp công suất cao bởi đây là yếu tố quyết định các vấn đề về chất lượng của máy giặt công suất cao , nhân tố quyết định đến sự tuyển lựa đúng đắn và hiệu quả công việc sau này . phổ thông doanh nghiệp tuyển lựa máy giặt công suất cao và may say quan ao cong nghiep thường bỏ qua nhân tố lựa chọn dải công suất cho máy giặt công suất cao , đó chính là 1 trong các sai trái lớn bởi chúng ta muốn tối ưu được giá bán hay tối ưu được chất lượng cũng như giải quyết được nhu cầu cho người dùng chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề về công suất của máy giặt công suất cao đó .

cach-chon-may-giat-cong-nghiep
Trước tiên để mà chúng ta sở hữu thể chọn lựa đúng dải công suất máy giặt công suất cao thì chúng ta cần để ý đến các vấn đề sau  :
– Vấn đề trước tiên chúng ta cần quan tâm ấy là chúng ta phải Con số được khối lượng giặt vải khô 1 ngày là bao nhiêu để chúng ta sở hữu thể dựa vào công thức tính được dải công suất cho máy giặt công nghiệp phù hợp nhất . thông thường thì dải công suất của máy giặt công nghiệp thường được Đánh giá khá cao  .
– Nguyên tố thứ 2 đấy là chúng ta cần lên kế hoạch cụ thể trước lúc mử xưởng giặt là hay Con số số lượng phòng  , số lượng giường để với thể lên kế hoạch Con số để tính ước lượng khối lượng vải khô trong một ngày là bao nhiêu rồi trong khoảng đấy chúng ta mới có thể vận dụng tính ra sức suất cấp thiết cho máy giặt công nghiệp công suất cao .
– Bây giờ các cái máy giặt là công nghiệp thường với những dải công suất lẻ ít khi với đúng dải công suất lắm ví dụ như máy giặt công nghiệp 20kg nhưng bản tính những dịch vụ họ không bao giờ bề ngoài đúng dải công suất đó mà chỉ để ở mức công suất sát ấy là 19,2 kg / một mẻ vải khô .
Vậy các ngành nào cần sử dụng dải công suất may giat la cong nghiep nào là thích hợp   :

– Đầu tiên chúng ta cần để ý đến ngành nghề sử dụng may giat la cong nghiep rộng rãi nhất đó là ngành xưởng giặt là  :

Đối với việc mở xưởng giặt là thì chúng ta cần để ý tới hai vấn đề ấy là vấn đề mở xưởng giặt là mới và vấn đề chọn lựa chiếc máy giặt công nghiệp thay thế mẫu máy giặt công suất cao đã với do quá vận tải công suất hoặc đã từng vận hành máy giặt gia bãi thực suất lớn không đáp ứng đủ hoặc máy giặt trước đã cũ và gặp phổ thông vấn đề về tu tạo .
+ Mang vấn đề tuyển lựa dải công suất may giat la cong nghiep cho xưởng giặt là mới thì chúng ta thường chọn lọc dải công suất máy giặt từ 10kg/ 1 mẻ  đến 20kg / 1 mẻ vải khô bởi sở hữu việc mở xưởng giặt là mới do số lượng khác hàng chưa được rộng rãi do vậy chúng ta cần tuyển lựa dải công suất thấp để chúng ta có thể tối ưu về mức giá cũng như tối ưu về hiệu suất công tác .
+ Còn vấn đề máy giặt là công nghiệp sử dụng để thay thế thì chúng ta cần chọn lựa dải công suất máy giặt đã hỏng để chúng ta thay thế công suất máy giặt đó hoặc chúng ta nâng cao thêm dải công suất máy giặt ấy .

– Còn về việc chọn dải công suất máy giặt là công nghiệp trong khu vực khách sạn :

bình thường thì trong khu vực khách sạn chúng ta thường chọn lựa dải công suất máy giặt công suất cao phụ thuộc chính vào số lượng phòng do đó chúng ta có thể ước lượng công suất dựa vào số phòng trong khách sạn là thấp nhất .

– Còn về việc vận hành máy giặt là công nghiệp trong khu vực bệnh viện  :

Cũng như vậy như trong khách sạn thì chúng ta cần để ý tới số lượng phòng bệnh nhân trong bệnh viện và số lượng bệnh nhân để với thể chọn lọc đúng dải công suất nhất . thường ngày thì ở bệnh viện công suất giặt là rất to trong một ngày và thường xuyên nên thường vận hành những dải công suất máy giặt từ 30kg / 1 mẻ vải khô tới 100 kg / 1 mẻ vải khô là phù hợp vói nhu cầu vận hành hằng ngày được .