Nguyên lý hoạt động chính của bếp công nghiệp theo 1 chiều

Bếp công nghiệp là một trong những dòng bếp công nghiệp được đánh giá khá cao trong trên thị trường đặc biệt là các khu vực bếp nhà hàng , khách sạn , trong các khu vực bếp tập thể trong quân đội . Đây là dòng bếp đóng vai trò khá quan trọng trong việc chế biến món ăn từ thực phẩm sống sang thực phẩm chín , hiện nay số lượng bếp công nghiệp trên thị trường Việt Nam chiếm đa số trên thị trường là các dòng bếp âu công nghiệp và dòng bếp á công nghiệp .
ISMART chuyên phân phối và lắp đặt các dòng bếp công nghiệp , hút khói công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp nhập khẩu – Chúng tôi là đơn vị chuyên tinh chế, xuất nhập khẩu trang bị bếp inox công nghiệp, với gần 10 năm phát hành công ty chúng tôi tự tin cung ứng được những đòi khỏ khắt khe nhất của mọi nhà đầu tư về công đoạn, chất lượng hàng hoá, chắc chắn lý lẽ bếp đạt chuẩn theo yêu cầu về vệ sinh bình yên thục phẩm cũng như đề nghị về công dụng hưởng dụng của một vài đầu bep ga cong nghiep khắt khe nhất.

he-thong-thiet-bi-nha-bep-hoan-chinh
Căn phiên bản về vũ trang bếp nhà hàng thiết bị phần nhiều yêu cầu dùng inox để đảm bảo quản sinh bình yên thục phẩm và được phân chia như sau :
– Khu tiếp nhận chất liệu cho nhà bếp : Khi thức ăn tươi như rau, quả ,thịt cá … được chuyển đến cho nhà bếp, các nguyên liệu được đảm bảo sạch sẽ… lúc này khu tiếp nhận, người tiếp nhận cần thiết bị cơ bản như : cân ( kiểm tra lại độ cứng ), giá cả kệ inox ( lưu tạm thục phẩm Sau khi kiểm tra ), chậu rửa inox để vệ sinh sơ bộ…
– Khu sơ chế rửa thô thức ăn : Sau thời khắc tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bep ga cong nghiep inox, phân loại sơ bộ. Đối với thực phẩm nguyên con như cá, gà, vịt, ngan, ngỗng, trâu, bò… thì ta phải sử lý sơ về mổ sẻ, hoặc vệ sinh trước khi được chuyển vào các địa điểm trang bị cần trong khu vực này là : giá thành kệ, bàn inox, bàn chậu đôi, chậu đơn, giá thành thanh, thành phẳng inox, giá trị treo, dao, thớt, chậu….
– Khu chế biến các sản phẩm tẩm ướt : Sau thời gian sơ chế sơ thực phẩm . Tiếp đó là chất liệu được chuyển đến khu chế biến tinh, an cư đây các đầu bếp mở màn tiếp nhận thức ăn từ kho lưu trữ hoặc các khu khác để triển khai chế biến, tẩm ướt thực phẩm, sử lý thực phẩm nguyên liệu cho từng menu đặc biệt .
– Khu Nấu nướng nguyên liệu : khu này chú trọng chủ công thiết bị nấu chính như : bếp xào inox công suất cao, bếp Gas công suất cao dạng thấp hoặc dạng cao, bếp âu công nghiệp , bếp á công nghiệp , chiên nhúng, rán phẳng, chiên nhám , nồi cơm gas công nghiệp…Chup thông hút gió khử hút mùi, hút nhiệt, giảm mùi giảm nóng cho khu bep cong nghiep với các trang bị inox…
– Khu chia soạn đồ ăn : Sau khi nấu hoàn tất các món, thực phẩm sẽ được chuyển tới khu soạn chia, khu phân loạị, chia đồ ăn ra khay đĩa…..và chuyển đi
– Khu bảo vệ, vận chuyển, nhà ăn, khu hưởng dụng thức ăn …