Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Và mua ở đâu chất lượng đảm bảo?

chọn mua máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn
chọn mua máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn

Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Và mua ở đâu chất lượng đảm bảo?

Là những câu hỏi thường gặp ở những bạn có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về máy giặt công nghiệp. Thông thường thì các bạn có ý định mở xưởng giặt, tiệm giặt là. Là những người có nhu cầu tìm mua máy giặt công nghiệp nhiều nhất. Hoặc các đơn vị mở rộng hoạt động kinh doanh. Hoặc những khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, nhà nghỉ muốn hoàn thiện dịch vụ. Tăng hiệu quả kinh doanh muốn tìm mua máy giặt công nghiệp.

Với câu hỏi “Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt”. Thì trước đó chúng ta cần phân tích. Để cho bạn nắm được những thông tin và hiểu được về máy giặt công nghiệp. Chất lượng máy giặt, nguồn gốc xuất xứ của máy giặt. Vì đây là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dòng máy giặt công nghiệp. Sau đây là những yếu tố quan trọng bạn cần biết trước khi lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp.

Khi lựa chọn máy giặt công nghiệp chất lượng bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

  1. Chất lượng của máy giặt công nghiệp được đánh gia thông qua việc sử dụng máy giặt công nghiệp có ổn định và hiệu quả hay không. Mà những thông tin đó thường là sự phản hồi của khách hàng. Hoặc có thể là quá trình đánh giá chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp. Thông qua việc bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng của người dùng. Chính vì vậy tại thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Thì có một số hãng máy giặt có chất lượng tốt đó là các thương hiệu Image, Fagor, Primus. Đó là những thương hiệu đến từ các quốc gia như Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ. Nơi đó các thương hiệu này có quá trình phát triển rất lâu đời. Và cũng là những thương hiệu hàng đầu thế giới về máy giặt công nghiệp.

 

  1. Vấn đề về thương hiệu  của máy giặt công nghiệp. Có lẽ bạn có thể nghe rất nhiều hoặc tìm hiểu qua internet và biết được tại thị trường Việt Nam. Thì có một số hãng máy giặt công nghiệp có chất lượng tốt như: Primus, Fagor, Image. Đều là những thương hiệu lớn trên thế giới. Những đơn vị thường hay lựa chọn các dòng máy giặt kể trên là Bệnh viện, khu công nghiệp, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng… Các thương hiệu này có máy giặt hoạt động ổn định và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Chính vì vậy các thương hiệu này là những thương hiệu có doanh số bán hàng tốt nhất.

 

  1. Yếu tố quan trọng để biết loại máy giặt công nghiệp. Về bản chất thì máy giặt công nghiệp đều hoạt động trên nguyên lý giống nhau. Nhưng máy giặt công nghiệp hiện tại có 2 dòng máy giặt chính. Đó là máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm. Nhưng về tính chất riêng thì máy giặt công nghiệp đế mềm có độ ổn định và độ bền cao hơn máy giặt công nghiệp đế cứng. Máy giặt công nghiệp đế mềm dành cho những đơn vị có vị trí dành cho giặt là ở trên tầng cao. Máy giặt đế mềm giảm rung lắc và độ ồn khi hoạt động. Chính vì vậy khi không gian giặt là là ở trên tầng cao thì lựa chọn thường là máy giặt công nghiệp đế mềm. Nhưng vì có giá thành cao hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp đế cứng. Chính vì vậy việc lựa chọn tùy thuộc vào mức đầu tư ban đầu của mỗi đơn vị.

 

Đây là những yếu tốt quan trọng để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Và có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu. Và để việc mua máy giặt công nghiệp trở lên dễ dãng hơn. Thì các bạn nên chọn máy giặt công nghiệp theo những cách kể trên.

Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu chất lượng đảm bảo?

Là đơn vị nhập khẩu chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị cung cấp chính hãng các dòng máy giặt công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Khi mua máy giặt công nghiệp tại công ty Thái Bình bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Và các thiết bị của Thái Bình được bảo hành chính hãng 12 tháng và miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.