Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu, chính hãng cần lưu ý điều gì?

máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Ngày nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm máy giặt công nghiệp với hình thức và tính năng hoàn toàn tách biêt nhau. Đặc biệt là dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu cũng có tiếng vang lớn mang nhiều thương hiệu khác nhau. Được đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới…Việc lựa chọn hay mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu cũng không phải điều đơn giản và cần lưu ý gì khi mua máy giặt công nghiệp này.

Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Với thị trường máy giặt công nghiệp rộng lớn như thế này thì mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu tốt nhất bằng cách nào. Được biết đến là thiết bị giặt được sản xuất và lắp ráp trên các dây chuyền công nghiệp tiên tiến. Và tất nhiên máy giặt công nghiệp lại cho các chất lượng ổn định nhất. Không chỉ dừng lại ở đó mà các sản phẩm này đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc tại nhà máy nên nó  cũng cho mức giá máy giặt công nghiệp phù hợp tại thị trường Việt Nam.

Để chọn được các sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất thì cần lưu ý các yếu tố sau.

  1. Công suất máy giặt công nghiệp: Trước tiên để chọn được máy giặt thì cần lưu ý về nhu cầu hàng ngày với đồ giặt. Cần tưa ra con số chính xác nhất để cho hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí
  2. Thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu : Để cho các thành phần tốt nhất, hiệu suất làm việc hiệu quả liên tục, tiết kiệm điện năng thì nên chọn các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới như : PRIMUS,  IMAGE, FAGOR, IMESA, GIRBAU…
  3. Đơn vị cung cấp : Nên chọn nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín và chất lượng cao. Đặc biệt là nhập khẩu các thiết bị trực tiếp từ nhà máy thì sẽ có mức giá và chất lượng tốt nhất. Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có mức giá tốt hơn so với đơn vị thương mại hay trung gian.

Nên mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu?

Được tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đúng là một địa chỉ tin cậy đươc nhiêu đơn vị quan tâm đến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc kinh doanh, cung cấp hay phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp. Thái Bình đã lấy được lòng tin của khách về chất lượng sản phẩm từ các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ nhà máy với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Thái Bình đã và đang lắp đặt máy giặt công nghiệp cho nhiều mô hình, dự án khác nhau trên toàn quốc. Và dần trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com