Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt? Ở đâu bán máy giặt công nghiệp uy tín?

Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp và sử dụng ngày được tăng cao. Tuy nhiên thì để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt thì không phải là điều đơn giản. Và địa chỉ mua máy giặt công nghiệp cũng góp phần không nhỏ để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải quyết nhiều câu hỏi từ phía khách hàng về máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là các thiết bị giặt là công nghiệp có kích thước và công suất tương đối lớn. Sở hữu nhiều dải công suất khác nhau là một thiết bị đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn tại bất cứ đâu. Đặc biệt là tại các nhu cầu giặt với hiệu suất đồ giặt cao như : bệnh viện, xưởng giặt, nhà hàng- khách sạn,…

Mua máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp là gì

Máy giặt công nghiệp ngày nay có khá nhiều loại và chia theo cấu tạo(đế máy, lồng giặt) đặc biệt khác nhau có các khả năng và ưu điểm hoàn toàn khác nhau. Nên mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Lồng giặt

Về thiết kế lồng giặt hiện nay cũng được chia làm các loại sau: lồng đứng, lồng nghiêng hay lồng đứng. Tuy nhiên đa phần máy giặt công nghiệp ngày nay đều có thiết kế lồng ngang cho hiệu quả và chất lượng cao trong quá trình giặt.

Đế máy

Theo đế máy máy giặt công nghiệp cũng được chia làm 2 loại đó là đế mềm và đế cứng. 2 loại đế máy này có gì đặc biệt?

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt
Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt

Với các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng thì sở hữu lực giặt vắt khá lớn nên độ rung lắc của máy khi hoạt động có ảnh hưởng  lớn. Chính vì thế mà sản phẩm máy giặt công nghiệp này lại cần trang bị một hệ thống bệ đỡ bê tông để cân bằng máy. Máy sẽ được bắt chặt xuống để giúp giảm thiểu rung lắc tránh tình trạng xấu xảy ra trong quá trình hoạt động. Máy giặt công nghiệp đế cứng thường được đặt tại những nơi thấp hay tại tầng 1 của tòa nhà. Nó khá phù hợp với các mô hình giặt là tại các xưởng giặt là hiện nay.

Với máy giặt công nghiệp đế mềm nó hoàn toàn trái ngược với lại các sản phẩm đế cứng. Là nó có thể đặt ở bất kì đâu dù trên cao hay dưới thấp. Nó được tích hợp các sản phẩm chất lượng hoàn toàn mới giảm rung chống ổn tốt từ nhà xuất. Chính vì thế mà nó lại có mức giá cao hơn so với các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng. Dòng sản phẩm này cũng khá là phù hợp với môi trường yên tĩnh như bệnh viện hay khách sạn.

Cũng còn tùy thuộc nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư mới có thể chọn mua máy giặt công nghiệp phú hợp với đơn vị của mình..

Mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Khá đa dạng trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay cũng mang lại sức hút lớn với nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên để chọn mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt đảm bảo chất lượng thì không hề đơn giản.

Để có sản phẩm chất lượng ổn định, vận hành êm ái với tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao cùng các tính năng công nghệ vượt trội cho hiệu quả giặt tốt thì hiện tại có 3 dòng máy giặt công nghiệp được đánh giá cao  và được nhiều đơn vị lựa chọn đó chính là : Primus (Mỹ), Image( Thái Lan), Fagor( Tây Ban Nha).

Ở đâu bán máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng cao, mức giá tốt?

Thái Bình đơn vị được đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như độ uy tín cao trong từng sản phẩm. Các sản phẩm tại Thái Bình được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho các chất lượng sản phẩm cao và mức giá thành rẻ. Cùng mang các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường ngày nay.

Không những thế khi mua máy giặt công nghiệp tai Thái Bình bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn. Bảo hành dài hạn chính hãng từ nhà sản xuất, chứng từ đầy đủ xác minh nguồn gốc sản phẩm. Lắp đặt miễn phí trên toàn quốc và được bảo hành, bảo trì theo thời hạn. Hỗ trợ tư vấn và kĩ thuật 24/24.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình 

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com