Mua lò nướng nào cho nhà hàng là tốt nhất.

Mua lò nướng nào cho nhà hàng là tốt nhất.

Lò nướng có chức năng nướng và làm chín thức ăn bằng nhiệt độ cao. Ngoài ra nó có thể nướng và làm bánh hoặc thay thế lò vi sóng hâm nóng thức ăn. Lò nướng hoạt động và làm chín thức ăn nhờ 2 thanh nhiệt lớn mà không phải lật đồ ăn lại nhiều lần. Lò gồm khay nướng để chứa thực phẩm đã chế biến. Vì vậy được nhà hàng khách sạn thường chọn mua lò hấp nướng đa năng để chế biến thực phẩm.

Lò có sử dụng công nghệ nhiệt đối lưu tạo luồng nhiệt đều làm chín thực phẩm. Vì vậy Lò có khả năng làm chín đều thức ăn, vàng đều giòn và thơm ngon hơn. Lò nướng phù hợp với các món như cá nướng, gà nướng, bò nướng hoặc làm các loại bánh. Lò hoạt động với nhiều chế độ và công suất khác nhau kèm theo bộ điều khiển hẹn giờ. Cho phép bạn chế biến được nhiều món ăn cùng một lúc.

Lò nướng sử dụng công nghệ đối lưu.

Có bảng điều khiển cài đắt thời gian và chế độ nhiệt khác nhau. Mỗi món ăn mỗi loại thực phần thì có cách chế biến khác nhau. Chính vì vậy nhiệt độ để làm chín thức ăn của từng loại cũng là khác nhau. Lò nướng sử dụng công nghê nhiệt đối lưu có nhiều mức nhiệt và công suất khác nhau. Và cài đặt thời giant hay đổi nhiệt khác nhau sẽ khiến món ăn được chế biến ngon hơn hấp dẫn hơn.

Lò nướng có mặt kính chịu nhiệt độ cao.

Mặt kính ở cửa của lò nướng giúp bạn quan sát được quá trình làm chín thực phẩm. Để bạn có thể đưa ra những lựa chọn và cài đặt phù hợp để làm chín thực phẩm. Mặt kính này được thiết kế đặc biết với khả năng chịu nhiệt độ cao. Đảm bảo cách nhiệt và an toàn với người sử dụng.

Công nghệ nhiệt đối lưu hoạt đông như thế nào?

Bên trong lò nướng sử dụng 2 thanh đốt với nhiệt độ cao. Và kèm theo đó là hệ thông quạt thổi hơi nóng tỏa đều khắp lò. Hơi nóng được tỏa đều khắp lò và sẽ làm chín thực phẩm xung quanh các bề mặt. Giúp lượng nhiệt đều hơn và sẽ tăng hiệu quả làm chín rút ngắn thời gian và tiết kiệm điện. Đây là một trong những cô nghệ tiên tiến nhất của lò nướng hiện nay.