May giat vat cong nghiep, máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu

may giat vat cong nghiep nhập khẩu

May giat vat cong nghiep, máy sấy quần áo công nghiệp nhập khẩu, chính hãng chất lượng cao. Hiệu quả cao về giặt là công nghiệp, tuổi thọ lên đến hơn 10 năm.

Thiết bị giặt vắt công nghiệp là một trong nhiều sản phẩm có mức chi phí đầu tư lớn. Chính vì thế không có quá nhiều đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà máy. Đa phần là các đơn vị thương mại và trung gian.

Nhà cung cấp may giat vat cong nghiep nhập khẩu chính hãng

Thái Bình cái tên đã không còn quá xa lạ tại nhiều môi trường giặt là công nghiệp. Một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp với uy tín cao tại thị trường giặt là hiện nay. Nhà phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu với mức giá cực kì phải chăng. Chính vì thế mà Thái Bình hiện nay lại được quan tâm đặc biệt và được lựa chọn bởi nhiều đơn vị. Đặc biệt là các xưởng giặt là, bệnh viện hay các khách sạn hiện nay..

may giat vat cong nghiep

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình địa chỉ bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất, chính hãng. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với các sản phẩm như: may giat vat cong nghiep, máy sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp chính hãng, mới 100%. Nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy nên các sản luôn cho chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Mua máy giặt vắt công nghiệp tốt nhất dành cho bệnh viện, khách sạn

Với các thương hiệu hàng đầu về chất lượng và công nghệ hiện nay. Các sản phẩm của  Thái Bình luôn được tin dùng và được sử dụng nhiều tại bệnh viện và khách sạn. Thương hiệu tốt nhất dành cho giặt là tại các đơn vị này như: Primus, Image, Fagor, Oasis, Eunsung..

Được khẳng định cao về chất lượng và các đánh giá tốt nhất của đơn vị. Sở hữu hiệu quả giặt vắt tốt nhất với thiết kế đặc biệt phù hợp về giặt là công nghiệp. Tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Ít hỏng hóc và thay thế linh kiện. Hiệu quả giặt vắt cao với lực giặt vắt từ 150G – 400G cho khả năng làm sạch tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ hậu mãi

Khi mua may giat vat cong nghiep tại Thái Bình bạn sẽ nhận được những gì?

– Thiết bị nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

– Máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất thị trường

– Xác minh nguồn gốc sản phẩm bằng chứng từ Co, Cq, Ce

– Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng trên toàn quốc

– Bảo hành lên đến 1 tháng

– Hỗ trợ kĩ thuật 5 năm

– Tư vấn hiệu quả về hệ thống giặt là công nghiệp

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com