Máy giặt sấy Speed Queen sở hữu các ưu điểm gì?

máy giặt sấy speee queen

Speed Queen một sản phẩm thuộc công ty Allinance Laundray Systeams ( Mỹ) . Một trong các thương hiệu hàng đầu trong ngàn công nghiệp giặt sấy thương mại thế giới với hơn 100 năm phát triển. Tại Mỹ và nhiều nước phát triển khác, máy giặt sấy Speed Queen luôn là một trong những dòng máy giặt, sấy thương mại bán chạy nhất trên thị trường.

Tính từ năm 2014 đến nay, chất lượng của máy giặt công nghiệp Speed Queen được công nhận với giải thưởng” Hãng máy giặt và máy sấy cao cấp được khuyên dùng nhiều nhất tại Mỹ.

Tại sao máy giặt sấy Speed Queen này lại có độ phủ thị trường lớn như vậy?

Hãy cùng chúng tôi điểm một số thế mạnh của dòng máy này ngay dưới đây:

– Hoạt động bền bỉ – tuổi thị cao: các máy giặt vắt được thiết kế theo yêu cầu công ngiệp có độ tin cậy cao. Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài, tuổi thọ cao lên đên 25 năm.

– Dể dàng sử dụng, quản lý đơn giản và an toàn: hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng, Speed Queen sử dụng một bảng mạch đa tầng với các đầu nối chắc chắn theo tiêu chuẩn độ bền thường mạ. Mỗi bảng mạch bao gồm một lớp lót chống ấm nhằm tăng cường bảo vệ. Một chất kết dính tiêu chẩn thương mại giúp hệ thống điều khiển máy và mạch điện chịu được rung lắc kéo dài trong nhiều năm.

máy giặt sấy speee queen
Máy giặt sấy công nghiệp Speed Queen

– Lồng giặt lớn đáp ứng nhu cầu giặt số lượng lớn. Cửa máy giặt có thể mở góc lớn, giúp thuận tiện cho người sử dụng.

– Tiết kiệm 5x điện, 3x nước

– Thời gian giặt nhanh chóng

– Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng: Các bộ phận thiết yếu được thiết kế ở những vị trí dễ dàng tiếp cận do đó công iệc sủa chữa sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Thời gian bảo hành dài: máy giặt sấy Speed Queen là một trong những thương hiệu máy giặt sấy thương mại có thời gian bảo hành ít nhất 2 năm.

– Thiết kế trang trọng.

Hãy đến với chúng tôi để được kiểm chứng sản phẩm máy giặt Speed Queen:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978438800

Email: kinhdoanh@thietbithaibinh.com