Chiến lược mới cho giặt là: “Máy giặt công nghiệp Trung Quốc”

máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Là một trong những sản phẩm máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn ngày nay. Với mức giá rẻ nhất so với các dòng thiết bị giặt là công nghiệp ở thời điểm hiện tại. Nhưng lại sở hữu cho mình các tính năng giặt tẩy hiệu quả cùng các công nghệ cao được tích hợp trong từng sản phẩm. Vậy máy giặt công nghiệp Trung Quốc có thực sự tốt hay không?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Với người tiêu dùng tại Việt Nam, thì các sản phẩm thiết bị đến từ Trung Quốc luôn được xem là các mặt hàng kém chất lượng và thường có tuổi thọ thấp. Máy giặt công nghiệp thì hoàn toàn khác được xem là các sản phẩm có công suất và kích thước cùng cấu tạo với nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì thế mà việc các thiết bị giặt vắt công nghiệp này được coi là kém chất lượng lại không hề xảy ra. Và  nếu quan điểm nào khẳng định máy giặt công nghiệp Trung Quốc thực sự không tôt thì đó lại là một trường hợp sai lầm khi chưa biết về dòng máy giặt công nghiệp này.

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 1

Đa số các sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Trung Quốc hiện nay đều có nguồn gốc từ Thượng Hải. Là các sản phẩm chất lượng được sản xuất trên những dây chuyền công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất. Tuy nhiên không phải thương hiệu máy giặt công nghiệp nào đến từ Thượng Hải cũng có chất lượng tốt nhất. Nên lựa chọn 2 dòng sản phẩm được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay đó chính là : OASIS và FLYING FISH.

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc và các ưu điểm nổi bật

Được khẳng định về chất lượng khá cao và so sánh ngang ngửa với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nhưng lại có mức giá thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung về giá cả trên thị trường. Do vậy mà máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay được đánh giá khá cao và lựa chọn bởi các đơn vị giặt là lớn như là: các xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện, trường học, spa, khu nghỉ dưỡng…

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 2

Đối với dòng thiết bị giặt là công nghiệp Trung Quốc này cho các ưu điểm hoàn toàn đặc biệt. Cùng các thiết kế thông minh với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt nó sẽ là lựa chọn tốt nhất về mặt thẩm mỹ dành cho các môi trường giặt. Được hình thành từ các chất liệu cao cấp nhất bằng thép không gỉ, Inox gia tăng khả năng về độ bền của thiết bị. Dễ dàng điều khiển và sử dụng với bộ vi xử lý linh hoạt, thông minh.

Giặt vắt hiệu quả bằng hệ thống động cơ mới bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Giặt vắt hiệu quả với nhiều chất liệu khác nhau với các phương pháp giặt đặc biệt như: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt nước nóng, giặt tiết kiện nước…Tuổi thọ máy giặt công nghiệp lên tới 10-15 năm. Công nghệ Inverter mới nhất tiết kiệm điện nước tốt nhất.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc: