Như thế nào được gọi là “máy giặt công nghiệp tốt”

máy giặt công nghiệp tốt

Giặt là một ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Các nhu cầu giặt số lượng lớn hay công nghiệp lại được xảy ra nhiều hơn. Đặc biệt tại các môi trường giặt là như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn…Và máy giặt công nghiệp lại là sản phẩm được lựa chọn với tính năng và đặc điểm phù hợp nhất. Nhắc đến giặt là thì trên thị trường hiện nay sở hữu khá nhiều dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp khác nhau. Chính vì thế mà việc lựa chọn một thiết bị máy giặt công nghiệp tốt lại trở nên khó khăn hơn. Các yếu tố làm nên một thiết bị giặt vắt công nghiệp tốt là gì?

Máy giặt công nghiệp tốt

Với các thiết kế cùng kích thước  và dải công suất lớn. Máy giặt công nghiệp đáp ứng với khả năng giặt với số lượng lớn từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ vải. Với các cách thức hoạt động khác nhau hay những ưu điểm khác nhau của từng dòng máy giặt công nghiệp mang thương hiệu khác nhau. Cũng không quá khó để chọn được một máy giặt công nghiệp tốt nếu bạn là người có kinh nghiệm. Và các yếu tố để khẳng định một sản phẩm tốt là gì?

1. Công suất

Để có sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là công suất của máy giặt công nghiệp. Một trong những yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi mua máy giặt công nghiệp. Nên có các tính toán cụ thể về số lượng đồ giặt sau mới có thể chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của đơn vị. Như thế sẽ cho hiệu quả tốt hơn không gây tốn kém về việc đầu tư cũng như các chi phí về năng lượng phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Thương hiệu

Thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn thiết bị. Một hãng  máy giặt uy tín và chất lượng cao sẽ cho các khả năng:

  • Thiết kế đặc biệt chất liệu tốt gia tăng độ bền bỉ sản phẩm
  • Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao ( hệ thống giảm chấn hay các vòng bi bền)
  • Hiệu quả giặt tẩy hiệu quả bằng khả năng về động cơ mạnh mẽ
  • Các chu trình giặt hiệu quả cao
  • Tính năng giặt tẩy đặc biệt dành cho các loại đồ giặt khác nhau
  • Khả năng tiết kiệm năng lượng

Nên sử dụng hãng nào để có máy giặt công nghiệp tốt nhất? Với khá nhiều sản phẩm hiện nay tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất và có đầy đủ các tiêu chí quan trọng trên thì nên chọn các dòng nổi tiếng và được đánh giá cao như : PRIMUS, FAGOR, IMAGE..

3. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp cũng được xét vào các yếu tố để đánh giá sản phẩm có tốt hay là không. Một đơn vị uy tín chất lượng sẽ cho máy giặt công nghiệp tốt nhất. Đơn vị nhập khẩu cũng ảnh hưởng khá nhiều đơn mức giá của thiết bị. Đặc biệt là đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp từ nhà máy sẽ cho các mức giá rẻ hơn so với đơn vị trung gian hay thương mại. Và tất nhiên chất lượng của sản phẩm là hoàn toàn đảm bảo và tốt nhất.