Máy giặt công nghiệp Thượng Hải ( Máy giặt công nghiệp Trung Quốc giá rẻ)

máy giặt công nghiệp Thượng Hải

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải – Trung Quốc. Sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt, mức giả rẻ lại cho chất lượng cao. Ổn định trong từng sản phẩm với khả năng giặt tẩy hoàn hảo bằng các tính năng và ưu điểm đặc biệt nhất. Cùng xem tìm hiểu thêm về dòng máy giặt công nghiệp này nhé.

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải

Máy giặt công nghiệp đã không còn quá xa lạ đối vị thị trường ngày nay đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Trung Quốc hiện nay. Không những sở hữu công nghệ cao, chất lượng tốt mà nó lại sở hữu mức giá rẻ khá phù hợp với thị trường giặt là tại Việt Nam.

Vì sao gọi máy giặt công nghiệp Thượng Hải?

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp được lắp ráp và sản xuất tại Thượng Hải – Trung Quốc. Trên các dây chuyền công nghệ tiên tiến và công nghệ cao. Nên các sản phẩm máy giặt công nghiệp được đánh giá khá cao về chất lượng ổn định, sở hữu tuổi thọ cao. Thiết kế phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau cùng nhiều dải công suất  đáp ứng được nhu cầu giặt là tại nhiều đơn vị.

Khả năng giặt tẩy số lượng lớn và liên tục trong thời gian ngắn nhất. Giúp tiết kiệm các chi phí phát sinh: điện, nước, nhân công…Máy ít hỏng hóc trong quá trình hoạt động, vận hành êm ái. Khả năng giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ, mới nhất từ nhà sản xuất. Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp Thượng Hải ngày nay được đánh giá khá cao, không thua kém gì các sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản..v.v..

Vậy máy giặt công nghiệp Thượng Hải thương hiệu nào tốt?

Máy giặt công nghiệp Thượng Hải ngày nay cũng có khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp tốt và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để  mua máy giặt công nghiệp thì nên chọn 2 thương hiệu được đánh giá cao trong nhiều năm trở lại đây đó chính là: Flying Fish và Oasis.

Đều là 2 thương hiệu lớn và ra đời khá lâu. Trải qua nhiều thời kì phát triển và liên tục đổi mới trong công nghệ và tính năng giặt tẩy. Oasis, Flying Fish đã khiến người tiêu dùng hay các đơn vị giặt là dần dần tin tưởng với một sản phẩm sở hữu mức giá tốt mà chất lượng lại tuyệt vời đến như vậy.

Mua máy giặt công nghiệp Thượng Hải ở đâu?

Có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp Thượng Hải hay máy giặt công nghiệp Trung Quốc trên thị trường. Tuy nhiên để có chất lượng sản phẩm tốt cũng như mức giá rẻ thì nên chọn các nhà phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu chín hãng trực tiếp.

Hòa Phát đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc đến từ Thượng Hải. Các sản phẩm đều đươc nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên cho chất lượng sản phẩm khá ổn định và chất lượng. Hóa Phát đang là đơn vị được nhiều đơn vị lựa chọn với độ uy tín cao cùng các dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn