Máy giặt công nghiệp Primus | Máy giặt công nghệ thế hệ mới

máy giặt công nghiệp Primus

Máy giặt công nghiệp Primus – sản phẩm máy giặt công nghiệp thế hệ mới nhất hiện nay được sử dụng các tính năng giặt hiệu quả. Cho các chất lượng ổn định được tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao, mới đến từ nhà sản xuất. Giúp quá trình giặt được cải thiện nhanh nhất, cho chất lượng giặt hoàn hảo và độ hiệu quả tốt hơn.

Về máy giặt công nghiệp Primus

Được đánh giá khá cao tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Primus được khẳng định về giá trị và chất lượng của mình trong từng sản phẩm. Là thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ với chất lượng cao cùng thiết kế khá phù hợp với nhiều môi trường giặt. Với các cải tiến và thay đổi liên tục để cho các chất lượng tốt nhất trong sản phẩm. Primus ngày nay đã được đánh giá là máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới từ các chuyên gia và đơn vị tiêu dùng : khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt, trường học, trung tâm y tế…

Máy giặt công nghiệp giá rẻ Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và hiện đại tại nhà máy Primus – Mỹ. Nó luôn cho các chất lượng tốt trong sản phẩm với các thiết kế bằng chất liệu cực kì tốt: “thép không gỉ” có độ bền cao.

Một vài đặc điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp Primus: 

+ Để cố định sàn, số vòng quay thấp, hệ số 150 G

+ Bảng trên cùng bằng thép không gỉ và bảng mặt trước màu xám anthracite

+ Lồng giặt thép không gỉ

+ Xcontrol – hệ thống lập trình dễ sử dụng

+ Ngăn hóa chất được cấp bằng sáng chế

+ Van xả lớn

+ Tất cả các bộ phận máy có thể dễ dàng truy cập từ phía trước

+ Mở cửa lớn để dễ dàng bốc xếp đồ giặt

+ Sở hữu nhiều chương trình cài đặt sẵn, có thể nạp từ bên ngoài

+ Hệ thống bảng điều khiển hiển thị thông số chi tiết quá trình giặt

+ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện nước

Công nghệ mới của máy giặt công nghiệp Primus

Primus được đánh giá cao nhờ sử dụng các công nghệ cực kì mới mẻ cho khả năng hiệu quả cao trong các phương pháp giặt với độ hiệu quả cao.

Máy giặt công nghiệp 25kg Primus RX 240
Máy giặt công nghiệp Primus

Công nghệ tiết kiệm năng lượng

– Radax là một hệ thống sử dụng luồng không khí hướng tâm và hướng trục, đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn trong khi vẫn duy trì kết quả tối ưu khi giặt vải lanh.

– Chương trình hệ thống sinh thái Eco cho phép tiết kiệm đáng kể năng lượng và giảm tiêu thụ nước, đảm bảo chất lượng của nước giặt.

– Hệ thống Optiload® tính toán chính xác trọng lượng của quần áo trong máy giặt, tự động điều chỉnh tải nước và liều lượng chất tẩy cần thiết trong chu trình giặt. Điều này đảm bảo tiêu thụ tối ưu và năng suất tối đa.

– Với hệ thống PowerWash®, các lưỡi của lồng giặt được đục lỗ, điều này đảm bảo tác động cơ học tốt hơn làm giảm mức tiêu thụ nước đảm bảo chất lượng giặt.

Công nghệ khác

– Hệ thống GoldenLock được cấp bằng sáng chế giúp dễ dàng khóa và mở khóa máy trước và sau chu trình giặtVì máy không hoạt động cho đến khi cửa được khóa an toàn, an toàn được đảm bảo.

– Chương trình XControl + sáng tạo có thể lập trình tới 99 chu trình giặt. Các chương trình giặt mới có thể dễ dàng được tải nhờ cổng USB.

– Hệ thống Trace-tecch cung cấp chi tiết về lịch sử giặt được thực hiện, đảm bảo kiểm soát hoàn toàn các tiêu chuẩn vệ sinh và dữ liệu có thể được lưu trữ và thu hồi bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, hệ thống này cho biết nếu máy không hoạt động chính xác hoặc nếu có bất thường.

Giá máy giặt công nghiệp Primus là bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp Primus đã là một máy giặt công nghiệp tốt, chất lượng cao nhưng nó lại cho một mức giá máy giặt công nghiệp giá rẻ phải chăng phù hợp tại thị trường Việt Nam. Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp Primus là bao nhiêu vui lòng liên hệ: 0978.644.944

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com