2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ tốt nhất năm 2020

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Mỹ

Hiện nay, với sự phát triển của trang thiết bị hiện đại thì cuộc sống con người ngày càng được cả thiện hơn trong mọi mặt. Trong đó, việc giặt giũ tốn khá nhiều thờ gian đặc biệt hơn nữa đó chính là việc giặt là tại các tiệm giặt dịch vụ, hệ thống giặt là công nghiệp tại bệnh viện, khách sạn ngày nay.

Vì vậy, máy giặt công nghiệp đã được ra đời để đáp ứng được khả năng giải quyết số lượng lớn về đồ giặt. Và máy giặt công nghiệp Mỹ đang được đánh giá khá cao tuy nhiên khi có nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn hơn cho các môi trường giặt là. Do vậy, mà hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp được đánh giá tốt nhất năm 2020 để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy giặt công nghiệp Mỹ

Mỹ được biết đến là một quốc gia có  nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó với trình độ khoa học công nghệ cao cộng thêm cả việc là nước phát triển bậc nhất về công nghệ máy móc. Mà các thiết bị được quốc gia này cung cấp được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Máy giặt công nghiệp cũng vậy là một sản phẩm thay thế dòng máy giặt dân sinh. Bằng cách đáp ứng số lượng đồ giặt gấp nhiều lần. Cho hiệu quả làm sạch tốt nhất với thời gian nhanh nhất. Nên tại thị trường Mỹ máy giặt công nghiệp cũng được quan tâm nhiều hơn và phát triển hơn với nhiều nhà sản xuất hơn.

Nên mua máy giặt  Mỹ thương hiệu nào tốt?

Khi mà xuất hiện nhiều hơn các thương hiệu máy giặt vắt công nghiệp thì việc đánh giá hay lựa chọn sản phẩm nào tốt lại hoàn toàn khó khăn với người tiêu dùng. Dưới đây là 2 sản phẩm máy giặt công nghiệp Mỹ tốt nhất trong năm 2020 này. Đây đều là sản phẩm thuộc tập đoàn ALLIANCE  – tập đoàn lớn về cung cấp giải pháp giặt là công nghiệp. Sản xuất, cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn: máy giặt sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp, máy sấy đồ vải công nghiệp…

1. Máy giặt công nghiệp Primus

Đầu tiên, khi nhắc đến về máy giặt công nghiệp tại Mỹ tốt nhất thì càng không thể nhắc đến Primus. Thương hiệu được biết đến khá nhiều tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Máy giặt công nghiệp Mỹ Primus
Máy giặt công nghiệp Primus

Primus luôn khẳng định được chất lượng của mình bằng các ưu điểm, tính năng hay về thiết kế thuận tiện nhất cho các môi trường giặt. Sở hữu công nghệ giặt vượt trội từ Mỹ hay các công nghệ về tiết kiệm đáng kể về tiêu hao điện năng cũng như năng lượng. Máy giặt công nghiệp Primus hầu hết được sử dụng tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay.

>>> Tham khảo ngay: Mẫu máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ tốt nhất 2020

2. Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Khá hẳn với dòng máy giặt công nghiệp Primus thì Speed Queen lại được sử dụng tại đa số xưởng giặt hay cửa hàng giặt là quy mô trung bình. Bởi nó chỉ sở hữu các công suất giặt chưa quá 30kg/mẻ. Đặc điểm đáng chú hiện nay của dòng máy giặt công nghiệp Mỹ này chính là sự kết hợp giữa giặt và sấy hay còn gọi với các tên khác là máy giặt sấy chồng tầng.

Máy giặt công nghiệp Mỹ Speed Queen
Máy giặt công nghiệp Speed Queen

Sự tiện lợi hơn khi tích hợp cả 2 tính năng giặt và sấy lại cho hiệu quả rỏ rệt trông thấy. Với Speed Queen này bạn có thể vừa sử dụng máy giặt ở dưới và máy sấy ở trên. Do vậy mà thời gian giặt sấy trở nên rút ngắn hơn và được nhiều mẻ giặt hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có tích hợp vận hành bằng đồng xu đây cũng là một ý kiến lý tưởng để sử dụng cho những tiệm giặt là tự động.

>>> Xem ngay: Mẫu máy giặt công nghiệp Speed Queen chất lượng cao, công nghệ vượt trội

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :   kinhdoanh5@thietbithaibinh.com