Máy giặt công nghiệp là gì? Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

máy giặt công nghiệp là gì

Máy giặt công nghiệp thiết bị đang được quan tâm nhiều hơn bởi tầm quan trọng của nó mang lại. Đặc biệt là tại các xưởng giặt, bệnh viện khách sạn. Vậy máy giặt công nghiệp là gì và ưu điểm của sản phẩm này là gì. Mà nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. Hãy cùng Thái Bình đi tìm hiểu về dòng thiết bị giặt là công nghiệp ngay đưới đây nhé.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp đang được biết đến là sản phẩm ưa chuộng nhiều tại các môi trường giặt là lớn. Là một thiết giặt là công nghiệp chuyên dụng, sở hữu công suất giặt đồ vải, quần áo, chăn khá lớn. Được áp dụng tại các mô hình giặt công nghiệp như giặt đồ tại bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học, khu nghỉ dưỡng..

Nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi: ” Máy giặt công nghiệp là gì? Và tại sao lại có sự xuất hiện của sản phẩm này hiện nay “.

Nhu cầu về giặt là ngày một cao hơn đặc biệt có thể thấy rõ tại các đơn vị giặt là lớn. Máy giặt công nghiệp sản phẩm, thiết bị giặt chuyên dụng có công suất giặt và kích thước lớn. Việc đáp ứng số lượng đồ giặt lớn hơn gấp nhiều lần với dòng máy giặt gia đình hay dân sinh về công suất giặt.

Không những giúp giải quyết số lượng đồ giặt lớn mà các sản phẩm thông thường lại không có đủ công suất để đáp ứng được. Mà máy giặt công nghiệp nhập khẩu lại cho khả năng giặt là vượt trội trội với kết quả tốt hơn. Công suất, kích thước lớn cùng hiệu suất hoạt động tốt, hiệu quả về đồ giặt cao là nguyên nhân khiến máy giặt vắt công nghiệp được lựa chọn nhiều hơn từ phía người tiêu dùng.

Máy giặt công nghiệp sở hữu ưu điểm gì?

Máy giặt công nghiệp là gì? đã được định nghĩa khá rõ tại bên trên chính là các thiết bị cho phép giặt với số lượng đồ giặt lớn vậy ưu điểm của nó là gì cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

máy giặt công nghiệp là gì

Cấu trúc chắc chắn

Đối với dòng máy giặt công nghiệp cấu trúc chắn chắn được làm từ các chất liệu cho đồ bền bỉ cao. Dòng thiết bị công nghiệp được sản xuất dựa trên tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài. Các thiết bị máy giặt công nghiệp hầu hết được làm từ các loại thép chịu lực tốt, không gỉ đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

Hệ thống máy giặt công nghiệp với cấu tạo khá đặc biệt cùng nhiều chi tiết phức tạp khác nhau. Máy giặt công nghiệp cho khả năng về độ chắc chắn về bển bỉ là khá lớn. Chịu được trọng lượng lớn của đồ khi sử dụng giặt thích nghi với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Là thiết ị công nghiệp nên dòng máy cũng đảm bảo về các tiêu chí ổn định, mạnh mẽ với kết cấu có độ bền cao hơn..

Thiết kế đặc biệt

Đa số máy giặt sấy công nghiệp được thiết kế theo loại lồng giặt nằm ngang bởi hiệu quả từ thiết kế này mang lại không chỉ đem đến chất lượng về giặt là tốt mà còn tiết kiệm về năng lượng đáng kể hơn khá nhiều.

Sở hữu bộ khung thiết kế đa số từ thép không gỉ và inox chắc chắn giúp gia tăng về độ bền và tuổi thọ hơn. Lồng giặt inox đảm bảo đồ giặt sạch sẽ thuận tiện cho việc dọn dẹp vệ sinh hơn.

Thiết kế cơ mở lớn lên đến 180 độ giúp việc đưa đồ giặt ra vào thuận tiện. Khóa từ được thiết kế giúp hệ thống đóng mở an toàn trong quá trình thiết bị hoạt động.

Hệ thống bảng điều khiển thiết kế thông minh, được trang bị các chương trình giặt tối ưu trong các phím nhấn. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn trong việc thao tác về vận hành bằng hệ thống vi xử lý thông minh và linh hoạt.

Đa dạng công suất

Giải quyết số lượng đồ giặt lớn ngoài ra còn giúp giặt các loại đồ giặt mà máy giặt dân sinh lại ít đáp ứng được đó chính là: chăn bông. Với các công suất từ 10-200kg/ mẻ giặt thì việc các sản phẩm máy giặt chăn công nghiệp lại cho hiệu quả tốt hơn về làm sạch chăn, quần áo, vải vóc..Thích nghi với nhiều môi trường dù là với mô hình lớn hay là nhỏ.

Phương pháp giặt

Sỡ hữu cho mình nhiều chu trình giặt khác nhau: Giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước, giặt nóng, giặt khô, giặt ướt… Với các chương trình đặc biệt dành cho các loại đồ giặt khác nhau như: giặt chăn, giặt quần áo, giặt các loại đồ giặt thô..

Nước được cấp bằng một hệ thống sở hữu đường ống lớn, giúp cho thời gian giặt sẽ được nhanh và thời gian cấp nước được rút ngắn.

Máy giặt công nghiệp thường được sử dụng lồng ngang với nguồn điện 3 pha. Với hệ thống động cơ lớn, sở hữu tốc độ vòng quay lớn, tác động 3 chiều trong quá tình giặt nên làm tăng hiệu quả giặt. Công nghệ cao được áp dụng trong quá trình tạo bọt khí, tự hòa tan bột giặt hay hóa chất với nước nhanh giúp độ giặt nhanh sạch không để lại cặn, tiết kiệm điện.

Công nghệ vượt trội

Máy giặt công nghiệp hiện nay được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau. Sự đa dạng về công nghệ cũng có thấy thể được rõ nét hơn. Tuy nhiên nhìn chung thì các sản phẩm đều sự hiệu quả về khả năng tiết kiệm năng lượng hay được tối ưu trong các chương trình giặt đặc biệt để hiệu quả về giặt là tốt hơn.

Đối với các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay rất nhiều Thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Primus – USA, Fagor – Tây Ban Nha, Image – Thái Lan, Speed Queen – USA…

>>>> XEM NGAY : Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu chính hãng

Để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com