Sự thật: Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

“Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền” hay ” giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu” là chủ đề đáng được bình luận với các nhu cầu giặt là hiện nay muốn sở hữu sản phẩm này. Mức giá thực sự của máy giặt công nghiệp là bao nhiêu?

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp hiện nay

Trước khi biết máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền cùng tìm hiểu nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày nay như thế nào.

Giặt là hiện nay đang là một nhu cầu dịch vụ khá mới mẻ. Đặc biệt nó khá phát triển ngày nay tại Việt Nam. Cũng không quá khó để bắt gặp những hình thức giặt công nghiệp này. Có thể thấy tại cửa hàng(xưởng) giặt là, bệnh viện, khách sạn, trường học…

máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền

Nó khá đa dạng và phổ biến với nhiều hình thức giặt với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên có cùng một đặc điểm chung về vấn đề số lượng đồ giặt khá lớn có thể lên đến vài trăm kilogam. Mà các vấn đề này lại không thể giải quyết bằng các sản phẩm máy giặt thông thường bới nó không có đủ khả năng và công suất để giải quyết các nhu cầu trên.

Chính vì vậy mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại được ưa chuộng và được tin tưởng hiện nay. Với các khả năng giặt với số lượng lớn và hiệu quả cao với công suất và kích thước lớn. Máy giặt công nghiệp lại là lựa chọn hàng đầu tại các đơn vị giặt là lớn. Tuy nhiên mức chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp lại không hề nhỏ. Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

Nói đến giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền thì đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Tại sao lại như thế?

Giá máy giặt công nghiệp còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Nên nó không hề có một mức giá chung hay cụ thể nào hết. Yếu tố nào làm ảnh hưởng đến mức giá máy giặt công nghiệp.

1. Công suất

Công suất máy giặt công nghiệp là một yếu tố cũng đem đến mức giá khác nhau của thiết bị này. Các dải công suất máy giặt khác nhau tất nhiên sẽ cho các mức giá hoàn toàn khác nhau rồi. Công suất máy giặt công nghiệp lớn sẽ có mức giá cao hơn so với các sản phẩm có công suất bé hơn. Cần lựa chọn đúng dải công suất sử dụng phù hợp với nhu cầu giặt tại đơn vị hay mức chi phí đầu tư là bao nhiêu để chọn được dải công suất tốt nhất . Vừa tiết kiệm được chi phí vừa giải quyết nhu cầu giặt tốt nhất.

>>>> Bạn có thể tham khảo: Công suất máy giặt công nghiệp tốt nhất cho nhà hàng-khách sạn

2. Thương hiệu

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng ảnh hưởng khá nhiều đến máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền. Các hãng máy giặt công nghiệp riêng biệt thường có các tính năng, ưu điểm, công nghệ và các thiết kế mang tính chất riêng của từng thương hiệu. Chính vì thế mà mỗi thương hiệu máy giặt công nghiệp lại có các mức giá hoàn toàn khác nhau.

>>>> Tham khảo ngay: 2019 thì mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

3. Nhà phân phối

Nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũng ảnh hưởng đến giá máy giặt công nghiệp. Mỗi đơn vị phân phối lại cho các mức giá hoàn toàn khác nhau và không đơn vị nào giống nhau.

Các đơn vị trung gian hay thương mại thường có mức giá cao hơn so với các đơn vị nhập khẩu máy giặt công nghiệp trực tiếp từ nhà máy.

>>>> Xem ngay: Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp hàng đầu,mức giá rẻ

Trên đây là toàn bộ sự thật về máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư của đơn vị là bao nhiêu mới có thể lựa chọn máy giặt công nghiệp tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.