Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E- Máy giặt công nghiệp 35kg hiệu quả

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E là sản phẩm máy giặt công nghiệp rất có tiếng trong thời gian gần đây. Nó được biết đến là một thiết bị giặt công nghiệp đang được khá ưa chuộng trong năm 2018 này.

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E

Fagor thương hiệu máy giặt công nghiệp đã quá quen thuộc tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Fagor là thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Máy giặt công nghiệp Fagor được hình thành và phát triển trong nhiều năm. Các sản phẩm cũng được cải tiến liên tục cùng sở hữu các linh kiện và công nghệ tốt nhất trên từng sản phẩm chính vì thế nó có thế lượng rất tốt.

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E
Máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E

 

Với Fagor LN 35 TP E là một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg với khả năng giặt tẩy hiệu quả, chất lượng cao. Với dải công suất không quá lớn này máy giặt công nghiệp LN 35 TP E là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị có quy mô trung bình: Xưởng giặt là, khách sạn từ 2-3 sao, bệnh viện hay các trung tâm nghỉ dưỡng..v.v…

>>>> Tham khảo ngay: Máy giặt công nghiệp Fagor LN- Máy giặt bán chạy nhất 2018!!

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E

Hầu hết các sản phẩm máy giặt công nghiệp được biết đến là thiết bị có công suất và kích thước lớn. Tuy nhiên thì dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor này lại có thiết kế khá đơn giản, gọn gàng và đẹp mắt mà lại không quá đồ số. Nên nó phù hợp với nhiều môi trường và nhiều vị trí khác nhau.

  • Được sở hữu bởi bộ khung máy khá chắc chắn được gia công bằng hệ thông thép không gỉ.
  • Hệ thống là lo giảm rung lắc đáng kể trong quá trình hoạt động.
  • Sự kết hợp giữa độ chắc chắn của cửa máy và lớp kính cường lực trong suốt giúp dễ dàng quan sát trong quá trình máy hoạt động
  • Lồng giặt được thiết kế hoàn toàn chi tiết bằng inox dễ dàng dọn dẹp vệ sinh
  • Gia nhiệt băng điện, nhiệt hơi nước hoặc nước nóng
  • Sở hữu nhiều chương trình giặt khác nhau có đến 16 chương trình được cài đặt sẵn và cũng có thể cài đặt thêm từ bên ngoài.
  • Hệ thống bảng điều khiển thông minh dễ dàng sử dụng, các thông số máy được hiển thị màn hình đèn LED: nhiệt độ, thời gian, lượng nước..
  • Cùng các công nghệ giặt tẩy khá hiệu quả bằng hệ thống lồng giặt đục lỗ, nhiều chương trình giặt cho từng loại vải khác nhau.
  • Máy thể cài đặt, cấu hình thời gian và nhiệt độ của mỗi giai đoạn, cũng như hủy bỏ chúng trong quá trình hoạt động

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp tốt đáng dùng nhất hiện nay

Thông số máy giặt công nghiệp Fagor LN 35 TP E

Nhãn hiệu FAGOR TÂY BAN NHA
Model: LN 35 TP E
Công suất: 35 kg vải khô/mẻ
Kích thước: 979 x 1.066 x 1.411 mm
Đường kính lồng giặt: 860 mm
Độ sâu lồng giặt: 602 mm
Điện áp: 400V/3Ph/50Hz
Tốc độ vắt: 45 vòng/ phút
Tốc độ giặt: 458 vòng/ phút
Trọng lượng: 473 kg