Không còn bận tâm về số lượng đồ giặt với máy giặt công nghiệp Châu Âu

máy giặt công nghiệp Châu Âu

Máy giặt công nghiệp Châu Âu hàng đầu về công nghệ và giặt là. FAGOR thương hiệu khẳng định về chất lượng tốt nhất đem lại hiệu quả cao về giải pháp giặt là dành cho các môi trường giặt là lớn: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt, trường học, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Hãng máy giặt công nghiệp Châu Âu hàng đầu

FAGOR thương hiệu đẳng cấp thế giới được đánh giá tốt nhất tại thị trường Châu Âu về các thiết bị giặt là công nghiệp. Một sản phẩm của ONNERA GROUP, một tập đoàn lớn chuyên cung cấp các giải pháp giặt là dành cho các môi trường giặt lớn. Bằng việc cung cấp nhiều sản phẩm với chất lượng cao, tiêu biểu là các thiết bị: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công  nghiệp…

FAGOR có nguồn gốc tại Tây Ban Nha. Được sản xuất và lắp ráp trên các dây chuyền công nghệ hiện đại và chất lượng cao. Nên sản phẩm được đánh giá với chất lượng tốt nhất. Hãng máy giặt công nghiệp Châu Âu luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ giặt là công nghiệp xanh an toàn với môi trường. FAGOR luôn lấy ý kiến đóng góp của khách hàng làm nên tảng để phát triển thương hiệu. Liên tục có các cải tiến về trang thiết bị hiện đại với công nghệ tốt nhất được phát triển từ nhà sản xuất.

Xử lý số lượng đồ giặt nhanh chóng, hiệu quả

Máy giặt công nghiệp FAGOR lại có các ưu điểm và tính năng đặc biệt dành riêng cho việc giặt là công nghiệp. Với khả năng giặt với số lượng đồ giặt khá lớn trung bình từ vài trăm kilogam đến hàng tạ đồ giặt. Bằng việc sở hữu cho mình nhiều dải công suất giặt khác nhau từ 10kg – 200kg. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp Châu Âu FAGOR có thể phù hợp tại nhiều mô hình giặt là khác nhau cho dù là các môi trường khó tính nhất.

Không những thế với một hệ thống động cơ đặc biệt. Cho chỉ số tốt về lực giặt vắt tốt thì việc làm sạch đồ giặt hiệu quả với thời gian nhanh chóng được chú trọng khá đặc biệt. Dựa vào đánh giá về giặt vắt của máy giặt công nghiệp FAGOR từ 150G – 450G. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn lực G phù hợp nhất.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao

Máy giặt công nghiệp Châu Âu FAGOR có tuổi thọ trung bình cao từ 10- 15 năm. Được chứng minh bằng các thiết kế đặc biệt cho độ bền của sản phẩm tốt nhất. Các thiết bị đều được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất thép không gỉ hay inox. Vận hành êm ái ít phát ra tiếng ồn lớn bằng hệ thống giảm rung, chống ồn hiệu quả. Hệ thống cá vòng bi bền cũng được thiết kế đặc biệt hơn dành cho các thiết bị. Giúp gia tăng khả năng ổn định và bền bỉ hơn cho sản phẩm.

Giá máy giặt công nghiệp Châu Âu?

Để biết mức giá máy giặt công nghiệp FAGOR là bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào dải công suất tại từng đơn vị là bao nhiêu. Bởi mỗi công suất thường có mức giá chênh lệch khác nhau. Ví dụ 20kg hay 30kg thường có mức giá chênh lệch tương đối.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp cũng là một trong các nguyên chính làm mức giá máy giặt công nghiệp thay đổi. Và việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng có thể đánh giá sản phẩm tốt hay không.

Nên chọn đơn vị phân phối máy giặt công nghiệp FAGOR nào?

Thái Bình điểm cung cấp máy giặt công nghiệp FAGOR chính hãng, chất lượng cao trực tiếp từ nhà máy. Đơn vị đông quyền về thương hiệu FAGOR tại Việt Nam. Đảm báo mức giá máy giặt công nghiệp rẻ nhất thị trường.

Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm tại đây để đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất. Thái Bình đã cung cấp máy giặt công nghiệp đến nhiều đơn vị khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện trên cả nước với độ uy tín và dịch vụ khá tốt. Với thời gian giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ lắp đặt máy giặt công nghiệp trên toàn quốc, bảo hành lên đến 12 tháng và hỗ trợ kĩ thuật lên đến 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com