Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg chính hãng giá tốt

Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg
Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg

3 trong nhiều thiết bị giặt là đang được ưa chuộng hiện tại trong thị trường giặt là công nghiệp. Máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt là tại các bệnh viện, khách sạn từ 2 sao trở lên, tại các khu nghỉ dưỡng, xưởng giặt. Với các đơn vị giặt là thì việc lựa chọn máy giặt công nghiệp tại đâu tốt lại là vấn đề được quan tâm nhiều hơn.

Mua máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg chính hãng

Nhu cầu sử dụng gia tăng mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Việc mua máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg cũng trở nên ngày một nhiều hơn. Nhiều người đi tìm mua máy giặt công nghiệp những vẫn chưa biết mua ở đâu tốt, chất lượng.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một địa chỉ cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp, bàn tẩy điểm, máy thổi form. Nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ nhà máy tại các quốc gia còn nền công nghiệp máy móc hàng đầu như: Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, CH Séc. Với các phương pháp và công nghệ mới nhất trong các sản phẩm. Không chỉ giúp các sản phẩm đáp ứng số lượng đồ giặt tốt mà còn cho hiệu quả cao về xử lý đồ giặt.

Đa dạng về công suất từ 10kg-200kg/mẻ giặt phù hợp với nhu cầu giặt khác nhau. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp 40kg, 30kg, 50kg, 60kg, 20kg, 25kg, 35kg…

Máy giặt vắt công nghiệp gồm các thương hiệu nổi tiếng như:

  • IMAGE thừ Thái Lan ( Linh kiện Mỹ)
  • FAGOR từ Tây Ban Nha
  • PRIMUS từ Mỹ
  • HWASUNG từ Hàn Quốc
  • OASIS từ Thượng Hải

Chọn mua máy giặt công nghiệp hiệu quả

Để lựa chọn máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất thì cần lưu ý các vấn đề sau đấy.

Lựa chọn công suất

Một dải công suất phù hợp sẽ cho hiệu quả tốt nhất về giặt là công nghiệp, tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí về năng lượng hơn. Không nên dùng công suất quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt cũng như tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Lựa chọn thương hiệu

Một thương hiệu tốt sẽ cho hiệu quả về giặt là tốt hơn. Với chất lượng tốt nhất thì nên chọn các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ được đánh giá cao hiện nay trên thị trường như: Primus, Image, Fagor. Để đảm bảo chất lượng về giặt là cũng như với công nghệ cao và khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua máy giặt công nghiệp

Một địa chỉ uy tín sẽ với chất lượng tốt cùng mức giá rẻ sẽ được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá tốt. Nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có sản phẩm tốt nhất với tuổi thọ cao nhất.

Thái Bình là một nhà phân phối máy giặt công nghiệp 40kg, 50kg, 60kg nhập khẩu trực tiếp được đánh giá hàng đầu hiện nay. Với nhiều thiết bị cung cấp đến nhiều môi trường giặt là công nghiệp trên toàn quốc. Với dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: bảo hành 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com