Máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu?

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ máy giặt công nghiệp đang là thiết bị được sử dụng nhiều. Đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng với nhưng nơi có nhu cầu giặt là số lượng lớn. Vì vậy những chiếc máy giặt công nghiệp được lựa chọn và sử dụng nhiều. Đặc biệt là những chiếc máy giặt công nghiệp 30kg. Vì có dải công suất hợp lý với nhiều đơn vị nên được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Máy giặt công nghiệp 30kg
Máy giặt công nghiệp 30kg

Nhưng giá của những chiếc máy giặt công nghiệp 30kg là bao nhiêu?

Vấn đề này người sử dụng muốn tìm hiểu và quan tâm đến thông tin về giá máy giặt. Vì trên thị trường có rất nhiều hãng phân phối các dòng máy giặt công nghiệp. Có dải công suất giặt là 30kg cho 1 mẻ giặt khô. Và sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg. Nếu bạn đã xác định được hãng máy giặt công nghiệp bạn định mua với dải công suất 30kg. Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Thiết Bị Thái Bình để nhận được báo giá tốt nhất, với mức giá rẻ nhất và được hỗ trợ nhiều dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

Những thông tin liên quan về máy giặt công nghiệp 30kg.

Với khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện nay. Công nghệ sản xuất những chiếc máy giặt cũng phát triển nhanh chóng. Áp dụng những công nghệ với những tính năng vượt trội để sản xuất ra những chiếc máy giặt 30kg. Có khả năng đáp ứng nhu cầu giặt là với số lượng lớn. Nó có thể thay thế nhiều máy giặt gia đình chính vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước. Thay vì cùng một lượng đồ mà sử dụng nhiều máy giặt gia đình.

Máy giặt công nghiệp 30kg trên thị trường hiện nay. Ngoài thiết kế đẹp thì mái giặt có khung chịu lực chắc chắn do được áp dụng công nghệ tiên tiến. Máy hoạt động có độ ồn thấp, Vỏ ngoài và lồng giặt được thiết kế bằng inox 304 không gỉ. Do vậy những chiếc máy giặt công nghiệp có thể hoạt động 24/24 mà vẫn có tuổi thọ cao.

Máy giặt công nghiệp hiện nay còn được tích hợp các công nghệ lập trình và tự động hóa. Với hơn 30 chương trình giặt được cài đặt săn trong máy. Để có nhiều lựa chọn phù hợp với nhiều mẻ giặt khác nhau. Quá trình giặt được hiển thị qua màn hình hiển thị trên máy. Mọi hoạt động được điều khiển qua hệ thống xử lý thông minh.

 

Những thương hiệu có máy giặt công nghiệp 30kg tốt nhất.

Là đơn vị phân phối tất cả các hãng máy giặt công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình tổng hợp được tất cả các phản hồi của khách về các hãng máy giặt công nghiệp khác nhau. Và đưa ra cho bạn lời khuyên lựa chọn 1 trong 3 thương máy giặt công nghiệp có uy tín và chất lượng tốt. Đó là thương hiệu Fagor của Tây Ban Nha, thương hiệu Image của Thái Lan, thương hiệu Primus của Mỹ. 3 thương hiệu kể trên được đánh giá tốt về máy giặt công nghiệp có dải công suất 30kg. Là 3 hãng có sản phẩm máy giặt công nghiệp 30kg bán chạy nhất 2 quý đầu của năm 2018.

Câu hỏi quan trọng nhất vẫn là máy giặt công nghiệp 30kg giá bao nhiêu?

Tiếp tục với câu hỏi mà nhiều người tìm mua máy giặt công nghiệp vẫn quan tâm về giá máy giặt công nghiệp 30kg là bao nhiêu. Vấn đề này để có câu trả lời chính xác thì ta phải xác định được 3 yếu tố quan trọng. Quyết định giá thành của máy giặt công nghiệp là:

  • Thương hiệu của máy giặt: Với mỗi thương hiệu khác nhau, do sử dụng các công nghệ khác nhau để cấu thành nên sản phẩm. Thì mức giá bán ra cho cùng một dải công suất cũng khác nhau.
  • Công suất của máy giặt: Nói là công suất 30kg cho 1 mẻ giặt nhưng do công nghệ sản xuất khác nhau. Việc công suất sử dụng thực tế khác nhau nên các máy giặt cùng dải công suất có mức giá khác nhau.
  • Nơi cung cấp, phân phối máy giặt: Giá thành của những chiếc máy giặt trên thị trường. Ảnh hưởng nhiều là đơn vị cung cấp, vì qua thương mại sản phẩm sẽ bị đội giá nên rất nhiều. Chính vì vậy nơi nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm sẽ có mức giá tốt nhất.

Vì vậy để có thể biết thông tin chính xác về giá máy giặt công nghiệp. Thì bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp uy tín. Để có báo giá về sản phẩm tốt nhất và được hưởng các dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.