Máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt?

máy giặt chăn công nghiệp

Máy giặt chăn công nghiệp sản phẩm được quan tâm đặc biệt trên thi trường giặt là hiện nay. Với các nhu cầu giặt chăn lớn như hiện nay tại nhiều đơn vị thì máy giặt công nghiệp giặt chăn lại cho các hiệu quả đặc biệt về khả năng giặt chăn với số lượng lớn hay về độ hiệu quả cao.

Vì sao nên sử dụng máy giặt chăn công nghiệp?

Đối với các nhu cầu giặt là lớn như hiện nay với tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Ngoài các chất liệu đồ giặt như: quần áo, rèm, khăn thì số lượng chăn cũng khá nhiều. Tuy nhiên với số lượng lớn như vậy thì máy giặt thông thường có thể đáp ứng được nhưng lại cho độ hiệu quả không cao vì công suất không đủ. Và hiếm có sản phẩm nào có thể giặt được chăn.

Chính vì vậy mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp giặt chăn hiện nay lại được ưu tiên hàng đầu. Máy giặt giặt chăn công nghiệp là gì?

Thực chất máy giặt chăn là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp hay nói theo cách khác là máy giặt công nghiệp có công suất và kích thước lớn tích hợp thêm tính năng giặt chăn. Khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phảm máy giặt thông thường máy giặt chăn công máy giặt chăn cho các khả năng giặt số lượng lớn, độ ổn định và hiệu quả giặt cao với các thiết kế và công nghệ cao nhất trong từng sản phẩm.

Máy giặt chăn công nghiệp nên dùng loại nào?

Phải nói trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy giặt chăn khác nhau được bán trên thị trường cùng các thiết kế, tính năng và công nghệ thực sự khác biệt. Nên việc lựa chọn mua máy giặt công nghiệp rất khó khăn vì không biết loại nào tốt.

Nếu chọn được các sản phẩm tốt và uy tín thì tất nhiên  chất lượng sản phẩm sẽ cho các hiệu quả cao hay tốt nhất. Hiện nay trên thị trường vẫn có top 3 thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp được đánh giá cao với mức giá rẻ : Image, Fagor, Primus.

Được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn cho các hiệu quả cao về giặt là. Được đánh giá cao và ưa chuộng từ phía người tiêu dùng:

– Hiệu quả làm sạch tốt

– Tính năng, chu trình giặt hiệu quả

– Vận hành ổn định liên tục

– Công nghệ cao

– Tiết kiệm điện năng

Để được tư vấn và báo giá về máy giặt giặt chăn công nghiệp giá rẻ vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com