Lò nướng unox giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán lò hấp nướng đa năng Unox tốt?

lò nướng unox
lò nướng unox

Lò nướng unox giá bao nhiêu tiền? ở đâu bán lò hấp nướng đa năng Unox tốt?

Unox là một dòng lò nướng nhập khẩu cao cấp trên thị trường hiện nay. Là dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ Châu Âu chính vì vậy lò nướng Unox bao gồm rất nhiều tính năng vượt trội. Có thể vừa: hấp, nướng, hầm, chiên… Và có thể chế biến được rất nhiều món ăn như: thịt, hải sản, rau củ quả… Đặc biệt hơn lò nướng unox có chức năng đối lưu giúp tăng hiệu quả làm việc thực phẩm sử dụng lò nướng đối lưu sẽ ngon hơn mà lại tiết kiệm năng lượng. Với nhiều tính năng như vậy thì lò nướng Unox giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán lò hấp nướng đa năng Unox tốt?

lò hấp nướng đa unox
lò đa năng unox

Muốn biết chính xác giá của lò nướng Unox thì bạn cần phải lựa chọn được lò nướng phù hợp. Sau đây là cách chọn lò hấp nướng đa năng sao cho đúng cách và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Cách chọn lò.

Sau đây là một số tiêu trí lựa chọn lò nướng đa năng Unox sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn theo công suất.

Công suất của lò nướng phụ thuộc vào lượng đồ bạn cần chế biến hàng ngày. Dựa vào lượng đồ bạn sẽ biết được một ngày cần phải chế biến bao nhiêu thực phẩm. Từ đó sẽ lựa chọn được công suất của lò nướng đa năng phù hợp nhất. Lưu ý khi lựa chọn thì nên lựa chọn công suất lớn hơn không quá 20% so với nhu cầu. Đây là cách lựa chọn công suất để cho lò nướng hoạt động tốt không bị quá tải.

Lựa chọn theo kích thước.

Kích thước lò hấp nướng đa năng cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm tới. Vì vị trí đặt lò nướng không đơn giản là thích đặt đâu cũng được. Vì trong quá trình hoạt động lò nướng hay lò hấp nướng đa năng Unox sẽ tỏa ra lượng nhiệt lớn. Để tránh việc hỏng hóc các thiết bị thì lò nướng cần có không gian thoáng. Chính vì vậy lựa chọn kích thước cho lò nướng cũng là một tiêu trí bạn cần quan tâm tới.

Lựa chọn theo nhà cung cấp.

Để có thể có sản phẩm tốt thì bạn cần tham khảo ý kiến cũng như tư vấn của nhà cung cấp. Vì là đơn vị nhập khẩu cung cấp các thiết bị sẽ nắm rõ được đặc tính của sản phẩm cũng như tính năng sử dụng để xem xét khả năng phù hợp. Chính vì vậy bạn cần phải thao khảo tư vấn của nhân viên bán hàng của nhà cung cấp. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất có thể. Tránh tình trạng lãng phí hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Ở đâu bán lò hấp nướng đa năng tốt?

Để tìm đến địa chỉ bán lò nướng đa năng, lò nướng Unox thì chỉ có công ty TNHH Thiết bị Thái Bình. Là đơn vị có 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thời gian làm việc tiếp xúc với sản phẩm nhiều. Vì vậy khi bạn có nhu cầu mua lò nướng Unox, lò hấp nướng đa năng, lò nướng EKA hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thái Bình.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912.

– Email: kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.