Lò hấp nướng đa năng 5 khay hãng nào tốt nhất hiện nay?

lò hấp nướng đa năng 5 khay
lò hấp nướng đa năng 5 khay

Lò hấp nướng đa năng 5 khay hãng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay nghành dịch vụ ăn uống tại thị trường Việt phát triển với tốc độ chóng mặt. Việc các cửa hàng đồ ăn nhanh hay các tiệm ăn vặt tại các thành phố lớn có ở mọi ngóc nghách. Chính vì vậy việc sử dụng lò nướng đa năng đang có xu hướng tăng nhanh. Với mô hình kinh doanh nhỏ thì lò hấp nướng đa năng 5 khay đang là lựa chọn tốt nhất. Lò nướng đa năng 5 khay có công suất phù hợp với các cửa hàng nhỏ, cửa hàng đồ ăn nhanh…

lò hấp nướng đa năng EKA
lò hấp nướng đa năng EKA

Nhưng trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu lò hấp nướng đa năng. Lò hấp nướng đa năng 5 khay loại nào tốt nhất hiện nay? Bạn hãy cũng tham khảo nhưng thông tin sau đây. Chia sẻ cho bạn biết lò nướng đa năng 5 khay nào tốt nhất hiện nay.

Lò hấp nướng 5 khay loại nào tốt?

Để mà nói tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Thì dòng lò nướng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu cho chất lượng tốt nhất. Ngoài ra những lò hấp nướng đa năng được sản xuất tại Châu Âu có công nghệ mới nhất cho chất lượng món ăn ngoài sự mong đợi. Lò nướng đa năng có chất lượng phải kể đến EKA, Unox của Ý, Munchen, Bosch của Đức… Đó là những dòng lò hấp nướng đa năng tốt nhất hiện nay trên thế giới.

lò hấp và nướng thương hiệu EKA
lò hấp và nướng thương hiệu EKA

Nhưng để mà nói về mức giá thị trường Việt Nam chấp nhận và sử dụng nhiều thì trong 4 thương hiệu này có EKA là phù hợp nhất. Trong 4 thương hiệu kể trên thì lò hấp nướng đa năng EKA có giá thành sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Lò hấp nướng đa năng EKA.

Nằm ở phân khúc cao cấp của lò nướng. Thương hiệu Lo hap nuong da nang EKA hiện nay đang là thương hiệu được tìm mua nhiều nhất.

Tìm hiểu thêm về lò hấp nướng đa năng EKA 5 khay.

Thời gian nấu nhanh, nhiều tính năng tiện lợi:

Bạn chỉ cần tẩm ướp các gia vị cho đúng với món ăn. Rồi sau đó đặt chúng vào khay bên trong lò nướng. Chọn chế độ nướng, nhiệt độ, thời gian nướng sao cho phù hợp với món ăn. Nhưng vậy bạn chỉ việc chờ đợi là sẽ có một món ăn đúng như ý muốn. Ngoài ra lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA có thể cài đặt nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Bạn có thể cài đặt thời gian nấu cho từng khay khác nhau. Khi kết thúc thời gian lò sẽ thông báo kết thúc quá trình nướng của từng khay.

Có nhiều tinh năng nấu tự động mới:

Bên trong lò nướng EKA có tích hợp công thức nấu của rất nhiều món ăn. Vì vậy khi bạn chế biến món ăn nào đã có công thức nấu sẵn trong máy. Bạn chỉ cần cho thực phẩn đã qua sơ chế tẩm ướp và chọn công thức nấu. Lò nướng sẽ tự động chọn mức nhiệt, thời gian nấu cho món ăn. Ngoài ra để hâm nóng thức ăn sau khi nấu hay các chế độ bảo vệ an toàn. Thì lò nướng EKA có chế độ khóa vân tay. Sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình nấu kể cả có trẻ nhỏ trong khu nấu.

Tốt cho sức khỏe của con người:

Những món ăn chiên ngập dầu như cánh gà chiên, cá chiên, tôm chiên, khoai tây chiên,…  Lò hấp nướng đa năng 5 khay EKA là chuyên gia thực hiện những món ăn chiên. Được rất nhiều người ưa thích, nhất là các bạn nhỏ.

Thay vì việc chiên ngập dầu như cách nấu truyền thống. Thì nay với sự trợ giúp của lò hấp nướng đa năng thật đơn giản. Bạn có thể chiên mà không cần đến dầu hoặc sử dụng rất ít dầu giúp món ăn vẫn giòn. Là cách hoàn hảo mà không bị mất các chất dinh dưỡng cũng như không sản sinh các loại chất béo gây hại cho cơ thể.