Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn tại Hà Nam

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt trên toàn quốc với các dịch vụ tốt nhất dành cho các môi trường giặt là công nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

2 THƯƠNG HIỆU MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP MỸ TỐT NHẤT 2020

THIẾT BỊ DÀNH CHO XƯỞNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CHUYÊN DỤNG

MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP SPEED QUEEN CHO DỊCH VỤ GIẶT SẤY TỰ ĐỘNG

4 TIÊU CHÍ ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN MỨC GIÁ MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn tại tỉnh Hà Nam

Hà Nam là một thành phố đang khá phát triển hiện nay đặc biệt là sự phát triển về kinh tế cũng như các dịch vụ lớn như  du lịch hay khách sạn. Do vậy mà nhu cầu giặt là ngày một tăng mạnh mẽ hơn và việc sử dụng các thiết bị giặt là công nghiệp lại không thể thiếu để đáp ứng giải quyết số lượng đồ giặt khủng mỗi ngày.

lắp đặt máy giặt công nghiệp

Thái Bình nhà phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy tại nhiều quốc gia khác nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện tại Hà Nam hay trên toàn quốc. Thời gian giao hàng, lắp đặt nhanh chóng cùng các đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì.

Set up hệ thống giặt là công nghiệp chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà cung cấp các thiết bị giặt là tiêu chuẩn dành cho giặt là công nghiệp. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối bao gồm: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp…Mục đích chính để sử dụng giải quyết vấn đề giặt, sấy, là nhanh chóng với số lượng từ vài trăm kilogam đến hàng tạ chất liệu khác nhau.

Với các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường hiện nay như Primus, Speed Queen, Oasis, Image, Fagor. Đây đều là các thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong các năm trở lại đây với chất lượng và những công nghệ tốt nhất. Mà họ đem đến giúp hiệu quả giặt là tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn với thời gian nhanh hơn tại các đơn vị giặt là.

Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Bạn sẽ được tư vấn tốt nhất về hệ thống giặt là công nghiệp cùng các thiết bị phù hợp nhất cho hiệu quả giặt sấy cao. Lắp đặt máy giặt công nghiệp trên toàn quốc, giao hành nhanh chóng, bảo hành chính hãng 12 tháng. Hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com