Làm giàu nhờ thiết bị giặt là công nghiệp tại sao không?

thiết bị giặt là công nghiệp

Với một thời kì kinh tế – xã hội khá phát triển như hiện nay các nhu cầu sử dụng dịch vụ lại được đặc biệt quan tâm hơn. Về nhu cầu giặt là  cũng vậy nó xảy ra đặc biệt nhiều tại các thành phố lớn. Bằng việc các cửa hàng giặt là, xưởng giặt, tại các bệnh viện, khách sạn được mở rộng rãi với nhu cầu giặt thực sự cao với số lượng lớn… Đây cũng là một hình thức kinh doanh khá mới mẻ hiện nay với hệ thống giặt công nghiệp và cho hiệu quả tốt về đồ giặt . Để đáp ứng nhu cầu này thì các thiết bị giặt là công nghiệp lại có tầm ảnh hưởng lớn tại các đơn vị này. Liệu có thể làm giàu bằng việc đầu tư các thiết bị này dành cho các mô hình giặt không?

Thiết bị giặt là công nghiệp?

Đầu tiên hãy tìm hiểu về các thiết bị giặt là

Thiết bị giặt là công nghiệp hay các thiết bị giặt vắt công nghiệp là các sản phẩm được thiết kế với kích thước và công suất lớn. Nó khác hoàn toàn so với các sản phẩm gia đình. Điểm đáng nói ở đây là tại sao ngày nay các mô hình giặt lại không sử dụng thiết bị dân sinh hay máy giặt thông thường. Bởi lẽ với hệ thống động cơ và kích thước khá nhỏ của mình thì các dòng máy dành cho gia đình hay dân sinh lại không có đủ khả năng giặt với số lượng lớn và liên tục được. Chính vì thế mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp lại được áp dụng nhiều hơn, cho hiệu quả cao hơn.

Thiết bị giặt là công nghiệp ngoài máy giặt công nghiệp ra còn các sản phẩm nào?

Một trong ba sản phẩm có tầm ảnh hưởng lớn tại các đơn vị giặt là đầu tiên đó chính là máy giặt công nghiệp. Một dòng thiết bị cho các khả năng giặt vắt cao và độ hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra 2 sản phẩm cũng nên dùng tại các khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt đó chính là máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Máy sấy công nghiêp cho các khả năng làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả cao  bằng các công nghệ hoàn toàn mới mẻ. Còn đối với máy là lô nó lại được sử dụng để làm phẳng các bề mặt vải sau quá trình giặt và sấy dành cho các loại vải như: khăn trải bàn, ga, rèm hay…với các khổ vải khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

Làm giàu từ thiết bị giặt là công nghiệp liệu có thể?

Việc kinh doanh hay làm giàu từ các thiết bị này là hoàn toàn có cơ sở hơn. Khi mà các nhu cầu ngày càng tăng cao thì các thiết bị sẽ cho hiệu quả với thời gian tốt nhất. Có thể nói mở xưởng giặt là hay đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp với các thiết bị giặt là công nghiệp là một ý tưởng khá hay. Đây cũng chính là ngành kinh doanh dịch vụ giặt là hoàn toàn mới mẻ và được quan tâm hiện nay.

Bằng việc đáp ứng số lượng đồ giặt lớn, cho hiệu quả cao, với thời gian nhanh chóng và cung cấp cho các khách hàng một dịch vụ nhanh chóng tiện lợi nhất với chất lượng đồ giặt cao sẽ được nhiều người quan tâm hơn. Đây cũng là ý tưởng khá hay khi bạn muốn cung cấp dịch vụ giặt là. Tuy nhiên thì việc đầu tư hay mở xưởng giặt là không phải là dễ.

>>>> Tham khảo ngay : Kinh nghiệm mở xưởng giặt là | Kinh doanh dịch vụ giặt là

Thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay thì mua ở đâu là tốt nhất?

Nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường tuy nhiên để có mức máy giặt công nghiệp giá rẻ cùng với chất lượng ổn định nhất thì nên chọn các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp thay vì trung gian hay các đơn vị thương mai ( vì họ thường có mức giá cao hơn)

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đơn vị nhập khẩu , phân phối máy giặt công nghiệp giá rẻ với các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay với độ uy tín và được đánh giá khá tốt. Sở hữu các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất như :IMAGE, FAGOR, PRIMUS, IMESA, GIRBAU… Bằng việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều đơn vị trên toàn quốc . Thái Bình được đánh giá khá cao không chỉ về việc phân phối sản phẩm chất lượng, mức giá tốt mà còn được đánh giá về cả các dịch vụ tốt dành cho các khách hàng :Tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp, bảo hành chính hãng dài hạn, hỗ trợ, bảo trì bảo dưỡng và hỗ trợ kĩ thuật 24/24.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com