Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho người mới

Khi đi chọn mua một sản phẩm nào đó thì ai cũng có tư tưởng sợ bị mua phải 1 sản phẩm kém chất lượng không đáp ứng được công việc, chính vì thế việc chọn mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải có người có kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp đi kèm mới có sự an tâm được. Như chúng ta biết thì máy giặt công nghiệp là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có giá trị cao , được sử dụng rộng rãi trong các khu vực như xưởng giặt là lớn nhỏ , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn ….

mua-may-giat-loai-nao-tot-nhat

Chính vì thế đây là một trong những dòng đang ngày một được sử dụng phổ biến để thay thế hoàn toàn con người ở khâu giặt là quần áo .

Vậy trước khi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần có các kinh nghiệm gì ?

1. Kinh nghiệm về chọn công suất máy giặt

Công suất của máy giặt công nghiệp chúng ta cần phải hiểu được về việc chọn công suất , chúng ta nên lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp phù hợp tránh lãng phí như dư thừa công suất hay công suất không đạt yêu cầu phải mua thêm máy giặt công nghiệp mới đáp ứng được công việc . Chính vì thế việc lựa đúng dải công suất chúng ta cần phải tính toán được dải công suất 1 ngày số lượng vải là bao nhiêu và nhờ đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tư vấn và tính giúp dải công suất máy giặt cần .

2. Kinh nghiệm chọn thương hiệu máy giặt

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy giặt như các thương hiệu máy giặt Image , Fagor , Primus , Maxi , …. Chính vì thế hầu hết các việc lựa chọn dòng máy giặt đang trở nên khó khăn bởi hiện nay có quá nhiều thương hiệu mới , theo thống kê thì số lượng người sử dụng máy giặt thương hiệu Image và máy giặt công nghiệp Primus đang chiếm đa số .

3. Kinh nghiệm tìm đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam .

Lựa chọn đơn vị cung cấp cũng cần phải có kinh nghiệm mới hiện nay các đơn vị thương mại lại và đơn vị nhập khẩu và phân phối là rất khó tìm , chúng ta nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp .

4. Kinh nghiệm kiểm tra thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp mới .

Mua bất kỳ một chiếc máy giặt nào đó thì thông số kỹ thuật của máy giặt đó là không thể bỏ qua bởi bản chất thông số mới nói lên được các yêu cầu và các thông số kỹ thuật cần thiết để chúng ta cân nhắc như kích thước để chúng ta bố trí được khu vực đặt sao cho phù hợp , thông số công suất bao nhiêu 1 ngày để chúng ta có thể tính được công suất cần để sử dụng cho đơn vị mình là bao nhiêu .

Đó là những kinh nghiệm mà Hưng Thịnh Phát xin chia sẻ để giúp chúng ta có thêm chút kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp để tránh được các vấn đề về chọn phải máy giặt kém chất lượng , lựa chọn được dòng sản phẩm dư thừa ra gây lãng phí tài chính hay các dòng máy giặt không ổn định thường xuyên gặp vấn đề .