Hãy sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn ngay bây giờ!

máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp sản phẩm đang được ưa chuộng tại các môi trường giặt là ngày nay. Đặc biệt là các dòng sản phẩm này được dùng nhiều tại khách sạn. Đây là đơn vị với nhu cầu giặt cao với số lượng đồ giặt tương đối lớn. Có nên sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn?

Vì sao nên dùng máy giặt công nghiệp cho khách sạn?

Khách sạn được biết đến là mô hình sở hữu nhiều dịch vụ khác nhau. Với các mô hình dịch vụ khác nhau lại sử dụng số lượng đồ giặt khá nhiều. Nói về đồ giặt thì trung bình một ngày tại khách sạn số lượng có thể lên đến vài trăm kiligam hay đến hàng tạ vải. Đa phần các loại đồ giặt tại khách sạn bao gồm: chăn, ga, gối, rèm cửa, khăn trải bàn, khăn tắm..v.v..

Chính vì thế mà các thiết bị giặt là công nghiệp được hết sức quan tâm tại đây. Đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn hiệu quả giặt là cao và cho các hiệu quả giặt là tốt với khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt lớn và chất lượng tốt cùng các tính năng, ưu điểm, công nghệ hoàn toàn vượt trội đến từ nhiều quốc gia. Nên nó luôn cho các khả năng tốt và giải quyết nhiều nhu cầu khó tại các khách sạn hiện nay.

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Có khá nhiều loại máy giặt công nghiệp ngày nay trên thị trường với nhiều chủng loại, thiết kế, tính năng, công nghệ khác nhau rất khó để lựa chọn.

Tuy nhiên để sở hữu máy giặt công nghiệp cho khách sạn tốt nhất thì nên sử dụng các thương hiệu máy giặt công nghiệp sau đây để đảm về chất lượng cũng như: Fagor, Primus, Image, Oasis, Girbau, Imesa..Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm không những máy giặt công nghiệp này lại cho các mức giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với nhiều đơn vị.

Nên chọn công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn thế nào là tốt?

Công suất  cũng là yếu tố hết sức quan trọng để bạn có thể lựa chọn và sử dụng máy giặt công nghiệp tốt nhất. Đầu tiên thì bạn cần phải xác định được số lượng đồ giặt trung bình 1 ngày tại khách sạn của mình là bao nhiêu. Sau đó mới có thể đưa ra quyết định về công suất máy giặt công nghiệp.

  • Đối với các khách sạn 1-2 sao nên lựa chọn cái dải công suất : 15kg, 20kg,25kg. Khả năng đáp ứng 200-400kg đồ giặt mỗi ngày.
  • Khách sạn 3 sao trở lên nên lựa chọn dải công suất tùy thuộc vào nhu cầu: 30kg,40kg,50kg, 55kg, 60kg.. Nó đáp ứng số lượng đồ giặt từ 400kg đến hàng tạ vải trở lên.

Để được tư vấn về sản phẩm máy giặt công nghiệp cho khách sạn vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com