Làm thế nào để biết mức giá máy giặt công nghiệp 35kg?

giá máy giặt công nghiệp 35kg

Tại sao giá máy giặt công nghiệp 35kg lại không hề có một mức giá cụ thể hay chung nhất? Làm thế nào để có thể biết được mức giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Hãy cùng Thái Bình tìm hiểu dòng công suất máy giặt công nghiệp 35kg đang được ưa chuộng nhất hiên nay ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg và nhu cầu sử dụng

Không thể phủ định tầm quan trọng của các thiết bị giặt là công nghiệp hiện nay tại các môi trường giặt là lớn. Và máy giặt công nghiệp có lẽ là một thiết bị không thể thiếu tại các đơn vị như: trường học, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn. Với vai trò khá lớn là việc làm sạch đồ giặt với số lượng lớn từ cỡ vài trăm kilogam cho đến hàng tạ vải mỗi ngày.

Trong đó máy giặt công nghiệp 35kg là dải công suất được ưa chuộng nhất hiện nay tại các đơn vị giặt là. Thuộc trong các loại công suất ở mức trung bình được đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg với hiệu suất giặt từ 300- 500kg nếu được hoạt động trong 24 tiếng liên tục. Do vậy mà máy giặt công nghiệp 35kg hiện nay được nhiều đơn vị giặt là trung bình sử dụng như: xưởng giặt, bệnh viện trung ương, khách sạn từ 3-4 sao, resort..v.v…

Giá máy giặt công nghiệp là bao nhiêu tiền?

Đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi quan tâm đến máy giặt công nghiệp 35kg. Là tại sao giá máy giặt công nghiệp 35kg không hề có một mức chung nhất. Thì dưới đây sẽ là câu trả lời được Thái Bình tổng hợp mà bạn cần lưu ý khi có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp.

1. Thương hiệu

Một khi nhu cầu sử dụng trên thị trường cao thì việc xuất hiện đa dạng về sản phẩm giặt là hoàn toàn dễ hiểu. Các thương hiệu hãy các hãng máy giặt công nghiệp xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Do vậy mà việc cạnh tranh nhau về mức giá giữa các thương hiệu xảy ra khá bình thường không chỉ riêng giá máy giặt công nghiệp 35kg.

Chính vì vậy mà máy giặt công nghiệp thường không có một mức giá cụ thể và chung nhất.

>>> Bạn có thể tham khảo: “ Top 3 máy giặt công nghiệp 35kg được dùng nhiều nhất 

2. Lực G

Nhiều người vẫn chưa hiểu về lực G là gì? Tuy nhiên có thể hiểu nom na theo cách tốt nhất nó chính là chỉ số đánh giá vòng quay của lồng giặt trong vòng 1 phút. Lực G càng cao khả năng giặt là các tốt và hiển nhiên hiệu quả về làm sạch sẽ đảm bảo hơn.

Máy giặt công nghiệp hiện nay có lực G từ 150- 450 và cũng tùy vào nhu cầu sử dụng giặt với chất liệu như thế nào mới có thể lựa chọn được một loại phù hợp. Lực G cao hay thấp cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức máy giặt công nghiệp 35kg nhé.

3. Nhà cung cấp

Cũng giống như với thương hiệu khi nhu cầu thực sự tăng cao hơn. Thì việc xuất hiện đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, thương hiệu và đặc biệt nhiều nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hơn. Do vậy mà sự cạnh tranh nhau về mức giá cũng thay đổi khá nhiều. Nên giá máy giặt công nghiệp 35kg ít nhiều bị ảnh hưởng và không có mức cụ thể nhất.

>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp 35kg ở đâu tốt và giá rẻ nhất

Liên hệ để được tư vấn thêm

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com