Giá máy giặt công nghiệp 20kg hiện tại là bao nhiêu?

Giá máy giặt công nghiệp 20kg là bao nhiêu

Có thể nói rằng khi mua các thiết bị, đặc biệt là các thiết bị lớn thì điều đầu tiên mà các khách hàng quan tâm đó chính là mức giá và chất lượng sản phẩm. Với máy giặt công nghiệp – sản phẩm được ưa chuộng tại các môi trường giặt là lớn như là : bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt… Máy giặt công nghiệp 20kg cũng vậy là một trong nhiều sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều tại các công trình có quy mô giặt là trung bình. Và mức giá máy giặt công nghiệp 20kg là điều được đặc biệt để ý tới.

Đánh giá máy giặt công nghiệp 20kg

Với các thiết bị giặt là công nghiệp như là máy sấy công nghiệp, máy giặt vắt công nghiệp thì dải công suất 20kg lại khá được ưa chuộng. Tại sao dải công suất máy giặt công nghiệp này lại được sử dụng nhiều hiện nay?

Công suất 20kg có thể đáp ứng các nhu cầu giặt là lên tới 300-400kg đồ giặt trong vòng một ngày nếu hoạt động liên tục.

Cùng khá nhiều thương hiệu được đánh giá máy giặt công nghiệp 20kg tốt như: Primus, Image, Oasis, Girbau, Fagor…Các hãng máy giặt công nghiệp này luôn cho các chất lượng độ ổn định cao với các khả năng giặt là hiệu quả cùng công nghệ cao được tích hợp. Mỗi dòng sản phẩm đều có thiết kế, tính năng, công nghệ khác nhau không loại nào giống loại nào nhưng để mà nói về độ thích nghi với các môi trường giặt thì nó lại cho các khả năng cao về sự tương thích.

Giá máy giặt công nghiệp 20kg bao nhiêu tiền?

Có thể nói rằng để có mức giá máy giặt công nghiệp như ở thời điểm hiện tại là rất khó. Rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp trên thị trường khác nhau với mức giá khác nhau thì các sản phẩm hiện nay không hề có một mức giá chung. Và chính 2 yếu tố này lại làm ảnh hưởng đến mức giá của máy giặt công nghiệp 20kg đó là: Thương hiệu và nhà cung cấp. Cần lưu ý điều gì?

 

giá máy giặt công nghiệp 20kg

 

– Về thương hiệu như đã nói ở trên bạn cần phải lựa chọn các thương hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường như: Primus, Fagor, Image, Oasis…Không những các thương hiệu này cho các chất lượng sản phẩm tốt nhất mà còn sở hữu cho mình mức giá rẻ ở thời điểm hiện tại.

– Về đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp hoàn toàn cạnh tranh nhau với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên khi chọn nhà cung cấp cần chọn các đơn vị uy tín chất lượng. Và để có mức giá rẻ nên chọn các nhà nhập khẩu trực tiếp để có mức giá rẻ và chất lượng ổn định nhất.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com