Giá máy giặt công nghiệp 20kg , 25kg ,30kg ,35kg ,40kg ,50kg ,60kg

Máy giặt công nghiệp 20kg , 25kg ,30kg ,35kg ,40kg ,50kg ,60kg thường có các mức giá khác nhau cho nên chúng ta cần lựa chọn những đơn vị là nhà phân phối máy giặt công nghiệp tốt nhất trên thị trường để lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp . Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp 20kg có mức giá thấp nhất rồi đến các dòng máy giặt công nghiệp có công suất cao hơn như từ 25kg cho đến 60kg .
Hiện nay ISMART đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp từ nhà máy cho nên sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg , 25kg ,30kg ,35kg ,40kg ,50kg ,60kg luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay .

may-giat-cong-nghiep-21

Các đặc điểm nổi bật của các dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau :

Máy giặt công nghiệp 20kg :

– Hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được kiểu dáng và lắp đặt một cách công nghệ nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi trang bị hoạt động.
– Nhờ hệ thống lò xo này mà trang bị sở hữu thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao
– Lắp đặt không cần gia cố nền, móng máy. mang thể đặt đồ vật tại các vị trí chiến lược cao tầng.
– Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần đương đại bậc nhất toàn cầu hiện tại .

Máy giặt là 25kg :

– Hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị mang thể chạy có phổ thông tốc độ vắt khác nhau, trong khoảng đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối có những loại chất liệu khác nhau
– Hiệu quả hơn, bảo kê tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm giá bán vận hành .

Máy giặt quần áo 30kg :

– Hệ thống bi và phớt công nghiệp giúp thiết bị luôn sử dụng ở hiện trạng ổn định và tuyệt vời nhất. có chức năng này, người vận hành giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy.
– Hệ thống điều khiển vi xử lý tiên tiến bậc nhất có nhiều chương trình giặt mang thể thay đổi và cài đặt, trong đó mang các chương trình giặt tiêu chuẩn được nhà cung cấp cài đặt sẵn

Máy giặt công nghiệp 35kg :

– Điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt…Hệ thống sẵn sàng kết nối có PC điều khiển trung tâm, tăng khả năng tự động .
– Hồ hết hệ thống bồn rửa được cài đặt trên hệ thống lò xo giảm xóc, hấp thụ đến 95% độ xóc, giúp máy vận hành êm mà không cần bệ đỡ.

Máy giặt là 40kg :

– Xi lanh được phủ ngoài bằng chất chống ăn mòn đặc biệt , giúp kiểm soát an ninh xi lanh chống lại các tác nhân ăn mòn hóa học và cơ học.
– Vỏ bên ngoài của máy và lồng giặt bên trong được chế tạo bằng thép ko gỉ chất lượng cao SUS304, tạo điều kiện cho việc vệ sinh máy được thuận tiện hơn, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Máy giặt quần áo 50kg :

– Hầu hết những cái máy giặt là đều mang giá thành hơi cao do đó chúng ta cần cân đề cập trước lúc lựa chọn và chúng ta cần