Flying Fish- Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc chất lượng cao!

thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc chất lượng cao

Cùng chúng tôi tim hiểu về Flying Fish- một trong những thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sở hữu mức giá phải chăng hiện nay.

Flying Fish-Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Flying Fish là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và quốc tế với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp và thương mại, nằm trong khu công nghiệp Nam Thượng Hải xinh đẹp, quận Fengxian, vốn đăng ký 12,8 triệu và có 107 nhân viên, năng lực sản xuất hàng năm là 3200 bộ thiết bị, các sản phẩm chính được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, đơn vị quân đội, trường học, nhà máy may mặc, ..v.v..

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc
Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc với khẩu hiệu chất lượng và đã thiết lập một hệ thống quản lý nghiêm ngặt, tiêu chuẩn và phức tạp. Với kinh nghiệm phong phú và dịch vụ chu đáo, Flying Fish đã được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy cho nhiều khách hàng quốc tế.

Flying Fish đã chấp nhận chứng nhận ISO9000 nghiêm ngặt, TUV, SGS, Alibaba Golden Supplier certification và tám loạt sản phẩm đã qua chứng nhận CE. Họ cũng cung cấp dịch vụ OEM cho nhiều thương hiệu trong và ngoài nước.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc chất lượng cao

Sau 16 năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển, thiết bị giặt của thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc như máy giặt biến tần tự động, máy sấy tự động, máy giặt tự động hoàn toàn kín, máy ủi, máy gấp, máy nhuộm, máy vắt nước, máy giặt công nghiệp hoạt động bằng đồng xu, máy giặt chắn và các thiết bị giặt ủi khác, tất cả đều là người bán chạy nhất và đã xuất sang Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Đức, Tây Ban Nha, Estonia, Úc, New Zealand, Malaysia, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Chile, Ecuador, hơn 80 các quốc gia, được công nhận và khen ngợi từ các khách hàng, và thu hút sự hợp tác lâu dài với các đại lý kỳ cựu trong ngành và trong nước.

Sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao

Trong quá trình sản xuất đặt hàng hoặc các dự án phát triển, các kỹ sư giàu kinh nghiệm  chuyên sử dụng thiết bị điều khiển số, cho phép  đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn, Flying Fish có năng lực sản xuất hàng năm 5.000 bộ và bộ phận kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều hoàn hảo trước khi gửi nó ra. đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ / 7 ngày / 365 ngày. dịch vụ.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Trung Quốc Flying Fish
Máy giặt công nghiệp Flying Fish

 

Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Để đảm bảo sự ổn định về chất lượng sản phẩm, chúng tôi có hệ thống quản lý nhân sự QC chuyên dụng theo tiêu chuẩn ISO9001, kiểm tra nghiêm ngặt ở từng giai đoạn: kiểm tra đến (IQC), kiểm tra quá trình (IPQC) và kiểm tra cuối cùng (FQC). Flying Fish cũng sử dụng một số máy thử nghiệm tiên tiến, để làm cho sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

>>>> Xem ngay: Các sản phẩm của dòng máy giặt công nghiệp Flying Fish

Tất cả các nhân viên của Flying Fish sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi, tham gia vào sản xuất máy giặt và cải tiến sự đổi mới, phấn đấu đến một doanh nghiệp dẫn đầu ngành và tạo ra các sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Để được tư vấn về dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn