Địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt công nghiệp một thiết bị giặt là không thể thiếu tại các khách sạn, bệnh viện hay tại các xưởng giặt là công nghiệp hiện nay. Khả năng giặt vắt hiệu quả với số lượng lớn và hiệu quả cao. Thì máy giặt quần áo công nghiệp lại được đánh giá khá cao thay vì sử dụng các thiết bị giặt thông thường với công suất nhỏ hơn rất nhiều. Tuy nhiên việc mua bán máy giặt công nghiệp lại không hề đơn giản. Bởi để lựa chọn một trong số nhiều đơn vị cung cấp hiện nay tại Hà Nội là một việc khá khó dành cho những người mới bắt đầu quan tâm đến sản phẩm này.

Mua bán máy giặt công nghiệp cũ hay mới?

Nên mua bán máy giặt công nghiệp mới hay cũ?

Máy giặt công nghiệp là sản phẩm sở hữu cho mình các tính năng, ưu điểm, phương pháp và công nghệ hoàn toàn mới với công suất và kích thước lớn. Chính vì thế mà mức giá máy giặt công nghiệp lại có mức giá tương đối cao.

Nhiều người lại cho rằng đầu tư máy giặt công nghiệp cũ là  thích hợp nhất vừa có mức giá rẻ nhưng vẫn cho hiệu quả giặt là tốt. Hoàn toàn sai lầm khi đưa ra ý kiến như vậy nếu bạn chưa biết các rủi ro khi sử dụng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng. Các sản phẩm cũ thường cho tuổi đời kém, các kết nối kém bền và việc bạn phải đối mắt chính là vấn đề sửa chữa khi có sự cố xảy ra về kĩ thuật. Hiệu quả giặt cũng không thể bằng máy mới và chắc chắn rằng máy giặt công nghiệp cũ sẽ lỗi thời hơn.

Số tiền mà bạn phải chi trả cho việc sửa chữa máy giặt công nghiệp thì nó cũng tương đương với việc mua bán máy giặt công nghiệp mới. Một sản phẩm có tuổi đời cao hơn 10 năm, tính năng, hiệu suất làm việc hiệu quả. Việc hỏng hóc hay sửa chữa là hoàn toàn ít, sở hữu công nghệ và phương pháp tốt nhất. Bạn đã biết PHẢI MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP LOẠI NÀO TỐT?

>>>> Xem ngay bài viết : Tìm mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Ở đâu bán máy giặt công nghiệp giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Phải nói rằng ở thời điểm hiện tại máy giặt vắt công nghiệp đang là một trong những sản phẩm khá HOT tại thị trường hiện nay. Dành riêng cho quy mô giặt là công nghiệp và đặc biệt là các dịch vụ giặt là khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt. Chính vì thế mà nó lại có khá nhiều đơn vị mua bán máy giặt công nghiệp hơn. Nên chọn đơn vị nào tốt?

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – một đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp giặt là công nghiệp dành riêng cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt. Sở hữu cho mình các sản phẩm đặc trưng như: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi đồ, là lô công nghiệp…

Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian hay thương mại. Luôn luôn cho chất lượng ổn định trong từng sản phẩm và đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường. Với các thương hiệu tiếng tăm trên toàn thế giới như: Primus – Mỹ, Oasi- Thượng Hải, Image – Thái Lan, Fagor – Tây Ban Nha, Hwasung- Hàn Quốc…

Luôn hướng tới việc chăm sóc khách hàng và tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp từ các chuyên viên tư vấn. Lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật với tay nghề trong nhiều năm. Thái Bình sẽ đem lại cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com