Máy rửa bát là một thiết bị nhà bếp rất tiện lợi chuyên dùng để rửa bát , rửa chén , rửa ly giúp cho người nội trợ tránh được các chất tẩy rửa sau mỗi lần sử dụng . Sản phẩm máy rửa bát Ozti được Thái Bình nhập khẩu tại Thổ Nhĩ Kỳ có các tính năng hiện đại , thiết thực . Nó được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao , bền bỉ , rửa  bát , chén , ly sạch sẽ , vệ sinh , an toàn .

Máy rửa chén mang lại lợi ích gì ?

Máy rửa bát ( chén , ly ) có thể thấy chính là một con robot hiện đại rửa chén đĩa một cách tự động . Chúng ta chỉ cần bỏ bát , chén , đĩa , ly bẩn lên giá sau đó cho chất tẩy rửa vào rồi thiết lập một chu trình rửa thích hợp nhất và nhấn nút hoạt động . Nó sẽ tự động làm nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng . Rất tiện lợi cho chúng ta để xử lý các công việc khác phải không ?
Ngoài chức năng là rửa bát , rửa chén , rửa ly , máy rửa bát Ozti còn có khả năng sấy khô bát – chén – ly và diệt khuẩn giúp bạn ăn ngon miệng hơn và giữ vệ sinh an toàn , bảo vệ sức khỏe gia đình hơn .

Máy rửa bát có những loại nào ?

Dòng Ozti có các loại điển hình như :

– Máy rửa bát , sấy khô băng chuyền từ phải qua trái
– Máy rửa bát , sấy khô băng chuyền từ trái qua phải
– Máy rửa bát đơn
– Máy rửa ly

Mua máy rửa bát , chén , ly ở đâu tốt ?

THÁI BÌNH là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho bạn . Với kinh nghiệm 10 năm trong việc nhập khẩu và cung cấp các loại thiết bị công nghiệp trong đó có máy rửa bát . Thái Bình đảm bảo cho quý khách hàng từ chất lượng
sản phẩm đến giá thành đều đạt chuẩn thương hiệu . Cần tư vấn , báo giá các loại  xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :


Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :
Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội
– Văn phòng Hồ Chí Minh :
Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh
– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318
– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.