Đánh giá máy giặt công nghiệp “20kg/mẻ giặt” Primus RX 180

Đánh giá máy giặt công nghiệp 20kg Primus RX 180

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Primus đã không còn quá xa lạ đối với mô hình giặt là hay tại các lĩnh vực bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn. Hầu hết các sản phẩm mang hãng máy giặt công nghiệp Primus đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm mà thương hiệu này mang lại. Primus cũng có khá nhiều dòng sản phẩm khác nhau với nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên mã sản phẩm Primus RX 180 – sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg đang được chú ý nhiều nhất bởi các nhu cầu giặt là. Vậy nó có ưu điểm và tính năng gì cùng xem các đánh giá máy giặt công nghiệp Primus RX 180 ngay dưới đây.

Dưới đây là đánh giá máy giặt công nghiệp 20kg Primus RX 180

Là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ với dải công suất 20kg/ mẻ giặt. Nó có thể đáp ứng số lượng quần áo từ 300kg- 500kg đồ giặt trong vòng 24 tiếng. Không dừng lại ở đó Primus RX 180 cũng được đánh giá máy giặt công nghiệp tốt với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Đầu tiên là về cấu tạo Primus RX 180:

đánh giá máy giặt công nghiệp Primus RX 180
Máy giặt công nghiệp Primus RX 180

– Sở hữu cho mình bộ khung chắc chắn bằng hệ thống thép không gỉ cao cấp tăng độ bền bỉ cho dòng máy giặt công nghiệp Mỹ này.

– Hệ thống lò xo giảm chấn được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ mới giảm rung lắc và gây tiếng ồn lớn mang đến tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao hơn.

– Đánh giá máy giặt công nghiệp cao sở hữu thiết kế cửa máy thuận tiện cho việc bốc xếp đồ và nó có thể mở ra đến 180 độ.

– Các miếng lót đệm Silicon được thiết kế tại phần cửa máy cho khả năng cao về tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

– Một tấm kính cường lực cũng được thiết kế đặc biệt dành cho Primus RX 180 giúp quan sát quá trình hoạt động của dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg này.

– Lồng giặt được thiết kế bằng thép không gỉ cho khả năng tốt về khả năng chịu nhiệt hay các hóa chất khi giặt. Không những thế nó còn dễ lau chùi và dọn dẹp vệ sinh.

Về bộ vi xử lý Primus RX 180:

– Bộ vi xử lý linh hoạt, thông minh, dễ dàng sử dụng.

– Với các thiết kế đặc biệt cùng nhiều phím chức năng cài đặt sẵn các chương trình tiêu chuẩn.

– Bảng điều khiển được thiết kế một màn hình đèn LED giúp hiển thj các thông số trong quá trình giặt: thời gian, nhiệt độ lượng nước, thời gian

Đánh máy giặt công nghiệp Primus RX 180 về công nghệ:

Primus RX 180 là dòng sản phẩm được đánh giá máy giặt công nghiệp sở hữu khá nhiều công nghệ đến từ nhà sản xuất:

  1. – Radax là một hệ thống sử dụng luồng không khí hướng tâm và hướng trục, đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn trong khi vẫn duy trì kết quả tối ưu khi giặt vải lanh
  2. – ECO: Chương trình hệ thống sinh thái cho phép tiết kiệm đáng kể năng lượng và giảm tiêu thụ nước, đảm bảo chất lượng của nước rửa.
  3. – GoldenLock: Hệ thống Khóa Vàng được cấp bằng sáng chế giúp dễ dàng khóa và mở khóa máy trước và sau chu trình giặt. Vì máy không hoạt động cho đến khi cửa được khóa an toàn, an toàn được đảm bảo.
  4. – Với hệ thống PowerWash®, các lồng giặt được đục lỗ, điều này đảm bảo tác động cơ học tốt hơn làm giảm mức tiêu thụ nước đảm bảo chất lượng giặt.
  5. – Chương trình XControl + sáng tạo có thể lập trình tới 99 chu trình giặt. Các chương trình giặt mới có thể dễ dàng được tải nhờ cổng USB.
  6. – Hệ thống Optiload® tính toán chính xác trọng lượng của quần áo trong máy giặt, tự động điều chỉnh tải nước và liều lượng chất tẩy cần thiết trong chu trình giặt. Điều này đảm bảo tiêu thụ tối ưu và năng suất tối đa.

>>>> Xem ngay: Chi tiết về sản phẩm máy giặt công nghiệp Primus RX 180

Trên đây là toàn bộ đánh giá máy giặt công nghiệp Primus RX 180 với dải công suất 20kg cho độ hiệu quả cao và chất lượng tốt cho mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.