Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg tốt nhất hiện nay

đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg

Với dòng máy giặt công nghiệp hiện nay thì sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg đang được đánh giá khá cao. Nó đang là một trong những thiết bị giặt là công nghiệp được nhiều đơn vị săn đón và lựa chọn trong năm 2018 này.

Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg thì sở hữu dải công suất tại mức trung bình 35kg/mẻ vải khô. Chính vì thế mà nó lựa chọn đặc biệt của nhiều đơn vị: Xưởng giặt là, bệnh viện có quy mô hoạt động trung bình hay các khách sạn từ 2-3 sao..

Máy giặt công nghiệp 35kg tốt

Đầu tiên cần phải biết thương hiệu máy giặt 35kg tốt nên sử dụng?

Trên thị trường hiện nay với dòng máy giặt công nghiệp có công suất 35kg/ mẻ vải khô có nhiều sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, tính năng và phương pháp giặt tẩy hoàn toàn khác nhau.

Máy giặt công nghiệp 35kg
Máy giặt công nghiệp 35kg

 

Máy giặt công nghiệp tốt được biết đến là sản phẩm thiết bị giặt vắt công nghiệp với khả năng giặt với số lượng lớn và liên tục. Nó có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ 24/24 cho hiêu suất làm việc hiệu quả nhất. Sở hữu các tính năng giặt và công nghệ giặt giúp làm sạch nhanh chóng hiệu quả tiết kiệm thời gian. Không những thế nó còn sở hữu khả năng tiết kiệm điện nước tối ưu nhất và có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Thương hiệu nào được đánh giá tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 35kg tốt?

Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg tốt thì thương hiệu được các chuyên gia đánh giá khá cao trong năm 2018 này và được nhiều đơn vị lựa chọn là dòng máy giặt công nghiệp sở hữu chất lượng cao. Là thương hiệu có tiếng trên thị trường hiện nay sở hữu các công nghệ và chất lượng khá cao như: Fagor(Tây Ban Nha), Primus(Mỹ), Image(Thái Lan)…Không những thế mà nó sở hữu các mức giá khá phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 35kg
Thương hiệu máy giặt công nghiệp 35kg

Một số mã sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg tốt và được bán chạy nhiều hiện nay bạn có thể tham khảo như: Fagor LN 35TP E, Fagor LA 35 TP E, Primus RX 350, Image HE 80, Image SP 80…

>>>> Có thể bạn quan tâm: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ

Giá máy giặt công nghiệp 35kg

Mức giá của máy giặt công nghiệp 35kg cũng được đặc biệt quan tâm. “Máy giặt công nghiệp 35kg giá rẻ” hay “máy giặt công  nghiệp 35kg giá bao nhiều tiền” là những câu hỏi được khá nhiều đơn vị quan tâm.

Để mà nói về giá máy giặt 35kg sở hữu giá bao nhiêu thì hoàn toàn khó. Vì nó không có một mức giá chung mà cần phải phụ thuộc vào thương hiệu, đơn vị phân phối..Các thương hiệu máy giặt công nghiệp thì các thiết kế, tính năng và công nghệ hoàn toàn khác nên sản phẩm máy giặt công suất 35kg lại sở hữu các mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp cũng có mức giá khác nhau. Đối với các đơn vị nhập khẩu trực tiếp thì máy giặt công nghiệp 35kg giá rẻ hơn các đơn vị thương mại hay trung gian.

>>>> Xem ngay: Máy giặt công nghiệp 35kg đáng để sử dụng hiện nay!

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp 35kg nào tốt?

Thái Bình được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam phân phối các sản phẩm máy giặt công nghiệp trong nhiều năm chất lượng cao trên thị trường. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy: Mỹ, Tây Ban Nha, Thái Lan, Hàn Quốc…nên sở hữu chất lượng sản phẩm và mức giá tốt trên thị trường.. Sở hữu khá nhiều mã sản phẩm và dải nhiều dài công suất khác nhau từ 10kg-200kg… Thái Bình đã và đang  là nhà cung cấp khá nhiều thiết bị giặt là công nghiệp tại nhiều đơn vị trên toàn quốc.