Cách sửa máy giặt công nghiệp khi gặp vấn đề về lỗi kĩ thuật

Cách sửa máy giặt công nghiệp khi gặp vấn đề về lỗi kĩ thuật

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt là công nghiệp sở hữu công suất và kích thước lớn với tuổi thọ cao. Tuy nhiên thiết bị máy móc nào cũng thế cứ sau một thời gian sử dụng là gặp các vấn đề trục trặc về lỗi kĩ thuật. Máy giặt công nghiệp cũng không phải là một ngoại lệ cũng gặp những lỗi trong quá trình sử dụng. Và dưới đây là một vài lỗi máy giặt công nghiệp thường gặp phải và cách sửa máy giặt công nghiệp.

Lỗi máy giặt công nghiệp và sửa máy giặt công nghiệp như thế nào?

Đối với các dòng sản phẩm của máy giặt công nghiệp thì thường có những lỗi sau đây.

Sửa máy giặt công nghiệp không hoạt động

Đầu tiên phải kể đến lỗi máy giặt công nghiệp không hoạt động. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng gây thiệt hại lớn tại nhiều đơn vị. Nên cần phải đặc biệt quan tâm. Đối với các lỗi này thì bạn nên kiểm tra lại nguồn điện hay dây nguồn của máy.

Sửa máy giặt công nghiệp không hoạt động
Máy giặt công nghiệp không hoạt động

Xem có bị lỏng lẻo hay nguồn điện có bị mất không. Nếu kiểm tra mà nguồn điện hay ổ cắm máy giặt công nghiệp không việc gì. Thì bạn cần phải nhờ đến các nhân viên kĩ thuật để sửa máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp phát ra tiếng ồn lớn

Lỗi thứ 2 cũng hay gặp phải tại máy giặt công nghiệp đó chính là kêu to và rung lắc mạnh. Nguyên nhân có thể lo do dây curoa máy giặt công nghiệp đã bị giãn, đứt hay bị ăn mòn do lâu ngày sử dụng. Dây curoa gặp vấn đề cũng chính là nguyên nhân khiến máy giặt gặp nhiều vấn đề như: Máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình giặt , lồng giặt không quay, quay chậm, vắt yếu máy giặt không hoạt động.

sửa máy giặt công nghiệp phát ra tiếng ồn lớn
Máy giặt công nghiệp phát ra tiếng ồn

Nếu khi gặp những vấn đề này bạn cần phải kiểm tra ngay dây curoa của máy giặt xem có cần phải thay thế không. Nếu không vấn đề gì mà máy giặt vấn kêu to và rung lắc mạnh thì cần nhờ đến kĩ thuật sửa máy giặt công nghiệp để khắc phục.

Sửa máy giặt không cấp nước và không xả nước

  • Đối với máy giặt công nghiệp không cấp nước thì cấn kiểm tra lại đường ống cấp nước và van cấp nước của máy giặt. Nguồn nước cấp cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt không cấp nước. Các vệt bẩn lâu ngày tích tụ sẽ khiến đường cấp nước bị tắc nghẽn,. Nên kiểm tra và vệ sinh thường xuyên hơn.
Sửa máy giặt không cấp nước và không xả nước
Máy giặt không cấp nước và không xả nước
  • Đối với máy giặt công nghiệp không xả nước. Như đã nói ở trên nguồn nước cũng là một nguyên nhân. Tuy nhiên thói quen giặt hàng ngày cũng là một nguyên nhân khiến máy giặt không xả nước. Đầu tiên là sử dụng bột giặt thông thường để giặt bằng máy giặt công nghiệp gây tắc nghẽn. Thứ hai đó chính là thói quen giặt đồ, bạn nên lấy hết đồ vật trong quần áo trước khi giặt nó thể rơi ra trong quá trình giặt đi vào đường ống gấy tắc khiến máy giặt không xả nước. Cũng nên vệ sinh hàng tuần đối với các đường cấp và xả nước của máy giăt công nghiệp.

Trên đây là một số lỗi thường gặp của máy giặt công nghiệp, cũng có rất nhiều lỗi máy giặt không thể biết hết được. Máy giặt công nghiệp là sản phẩm có công suất liên tục và kích thước khá lớn. Chính vì thế mà cần phải bảo dưỡng và sửa máy giặt công nghiệp thường xuyên hơn. Nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp uy tín để đảm bảo máy giặt công nghiệp của mình được vận hành ổn định, hiệu quả và sở hữu tuổi thọ tốt.

Sửa máy giặt công nghiệp ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, hiếm có đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp kèm theo linh kiện chính hãng, thợ sửa máy giặt công nghiệp nhiều kinh nghiệm như Thái Bình. Đơn vị có đội ngũ kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và được đào tạo ở nước ngoài, hiểu từng đặc tính của máy giặt công nghiệp cũng như kinh qua nhiều vấn đề máy giặt gặp phải. Nếu có nhu cầu sửa chữa máy công nghiệp bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của công ty để được phục vụ tận nơi 24/24.

Liên hệ: 0978.644.944