Bột giặt cho máy giặt lồng ngang và những sai lầm chết người

Bản thân chúng ta cũng gặp khá nhiều trong cuộc sống đời thường , chính vì thế việc lựa chọn bột giặt cho dòng máy giặt cửa ngang thì chúng ta không phải ai cũng có thể biết được về nó . Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại hóa chất giặt tẩy có thể thay thế nhưng hầu hết việc lựa chọn hóa chất giặt là sử dụng chủ yếu trong hệ thống máy giặt công nghiệp dùng trong xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn là chủ yếu .
Khác với máy giặt lồng đứng thì máy giặt lồng ngang thì hoạt động giặt quần áo theo hình thức cho quần áo nhào lộn còn dòng máy giặt lồng đứng theo phương pháp xoay tròn ngang , chính vì thế bột giặt sử dụng cho dòng máy giặt lồng ngang chúng ta nên lựa chọn loại bột giặt riêng sử dụng cho việc giặt .

may-say-cong-nghiep-girbau

Hiện nay cũng còn khá nhiều người dùng thường hay có hiểu nhầm rằng, loại xà phòng nào cho ra bọt nhiều sẽ giúp giặt đồ sạch, sáng hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi bản chất của chất tạo bọt chỉ tạo cảm giác “sạch ảo” cho người dùng , nó màu trắng nên tạo cảm giác sạch sẽ . Còn lại nó hoàn toàn không hề phù hợp với máy giặt, cả cửa ngang lẫn cửa trên. Khi sử dụng xà phòng nhiều chất tạo bọt; nguy cơ trào bọt rất cao, khiến máy thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt và quá tải.
Nói thật cho đến bây giờ nhiều người vẫn chưa phân biệt được loại bột giặt nào chuyên dụng cho máy giặt cửa ngang . Thông thường thì dòng bột giặt có ký hiệu cho từng loại máy giặt như loại máy giặt cửa ngang thì chúng ta thấy có chữ HE trên gói bột giặt đó .Và đặc biệt loại bột giặt cho cửa ngang luôn có mức giá cao hơn so với các loại bột giặt thông thường khác .
Đó là những sai lầm mà chúng ta đang gặp phải và cũng gây khá nhiều rắc rối cho người sử dụng hiện nay .