Báo giá máy giặt công nghiệp 100kg cho khách sạn – bệnh viện

Máy giặt công nghiệp thì có rất nhiều dải công suất khác nhau , có những công suất 10kg cho đến 100kg , 200kg / 1 mẻ giặt vải khô . Nhưng đối với máy giặt công nghiệp 100kg thì không phải đơn vị cung cấp nào cũng có sẵn tại kho và cũng không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu sử dụng nhiều đến như thế .

máy giặt công nghiệp 100kg
máy giặt công nghiệp 100kg

Công suất máy giặt công nghiệp 100kg có nghĩa là chiếc máy giặt có công suất giặt 1 mẻ là 100kg vải khô , chính vì thế chỉ có những đơn vị là khách sạn từ 4 -5 sao và các đơn vị bệnh viện trực thuộc trung ương trở lên mới có nhu cầu sử dụng lớn như thế .

Máy giặt công nghiệp 100kg thì có những thương hiệu nào sản xuất ?

Trên thị trường thì đa phần chỉ có các thương hiệu chuyên về sản xuất máy giặt công nghiệp mới có thể sản xuất được các dòng máy giặt có công suất 100kg trở lên . Chính vì thế hiện nay đang có các thương hiệu như :

  • Thương hiệu Image  – Thái Lan 
  • Thương hiệu Fagor  – Tây Ban Nha 
  • Thương hiệu Primus  – CH SEC
  • Thương hiệu Oasis – Trung Quốc
  • Thương hiệu Flying Fish – Trung Quốc 
  • Thương hiệu Hwasung – Hàn Quốc 
  • Thương hiệu Eunsung – Hàn Quốc 
  • Thương hiệu Girbau  – Tây Ban Nha

Và một số thương hiệu khác ít người biết đến cũng sản xuất công suất 100kg / 1 mẻ giặt vải khô.

Khi nào thì nên lựa chọn máy giặt công nghiệp 100kg ?

Đối với máy giặt công suất 100kg / 1 mẻ giặt vải khô thì khối lượng vải 1 ngày đơn vị bạn phải đạt khoảng 8 x 100 = 800 kg / ngày . Có nghĩa là 1 ngày khối lượng giặt đạt tầm 600kg đến 800 kg vải khô trong 1 ngày .Với công suất này đa phần là các đơn vị khách sạn , bệnh viện lớn mới có nhu cầu sử dụng tới .

Giá máy giặt công nghiệp 100kg bao nhiêu ?

Thực ra giá máy giặt công nghiệp 100kg cũng không hề rẻ chút nào , ngoài ra chúng ta cũng cần phải phụ thuộc vào thương hiệu của máy giặt đó nữa . Các thương hiệu càng có tên tuổi thì chắc chắn sẽ có mức giá càng cao hơn so với các thương hiệu thấp hơn . Với công suất máy giặt công nghiệp 100kg thì thường có mức giá giao động trong khoảng từ 400 triệu đến 1 tỷ / 1 chiếc .