Bạn có đang gặp rắc rối khi tìm hiểu giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc?

Bạn có đang gặp rắc rối khi tìm hiểu về giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc?
Bạn có đang gặp rắc rối khi tìm hiểu về giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc?

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc đang được nhiều khách hàng săn lùng trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Và đang đứng top tìm kiếm khủng nhất đó chính là dòng máy máy giặt công nghiệp Eunsung. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc nên giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc của chúng tôi đang có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy giá bán máy giặt như thế nào mời bạn đọc cùng theo dõi phần nội dung phía dưới!

Những thông tin bạn đọc cần biết về máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung gồm nhiều chương trình vận hành tự động cùng với đó là vi sử lý siêu Việt có thể điều khiển được nhiều hoạt động trong mọi môi trường.

Vậy với lý do gì mà máy giặt công nghiệp Eunsung lại đánh dấu niềm tin tưởng lớn của khách hàng Việt Nam và thế giới? Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc ở đâu là rẻ nhất?

Nguồn gốc xuất xứ của máy giặt Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là dòng thiết bị công nghiệp được sản xuất và lắp đặt tại Hàn Quốc. Đặc biệt hơn hết là được Hòa Phát nhập khẩu và phân phố chính thức tại Việt Nam

Hiểu được tính chất của kinh doanh giặt là cần được trang bị với tính linh hoạt và độ tin cậy hoàn toàn sau khi giặt nên dòng máy giặt đã và đang không ngừng nỗ lực.

Hàn Quốc là một đất nước với nền công nghệ vô cùng phát triển và hiện đại. Vậy nên những sản phẩm sinh ra từ đây luôn được cả thế giới tin tưởng tuyệt đối trong đó có máy giặt công nghiệp Eunsung

Các công năng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc đem lại

Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung
Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc Eunsung

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, máy giặt Eunsung đã tung ra trên khắp thị trường thế giới với đầy đủ các dải công suất: máy giặt công nghiệp 20kg, máy giặt công nghiệp 25kg, máy giặt công nghiệp 30kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy giặt công nghiệp 60kg, máy giặt công nghiệp công suất lớn 100kg,…

Máy giặt vắt công nghiệp có các tốc độ khác nhau của việc giặt và vắt hiện đại nhất nên cung cấp cho người dùng sự linh hoạt tối đa.

Các chế độ vắt là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại vải: từ công việc giặt khó khăn nhất đến giặt quần áo mềm mại. Bạn có thể chọn các chế độ cho các vải mềm và đồ màu sáng: chăn, khăn trải bàn và các mặt hàng mềm.

Các tốc độ vắt cao đạt nhanh chóng giúp tiết kiệm nước và thời gian do đó bạn có thể tiết kiệm được kinh phí của mình.

Một thiết kế thông minh của mọi thời đại

Mức độ mở của lớn giúp việc giặt ủi đưa vào và ra một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Cấu trúc của được làm bằng thép không gỉ với quạt hút gắn cửa không bị rò rỉ nước ra bên ngoài.

Cấu trúc của kính cường lực và giúp đỡ không gián đoạn các nhà điều hành có thể nhìn thấy bên trong máy giặt. Cánh cửa phía trước và ở trên được thiết kế để giảm thời gian và dễ dàng để bảo trì.

Bảng điều khiển vi xử lý cung cấp nhiều tính năng đặc biệt, làm cho phòng giặt có điều khiển thuận tiện nhất. Đã được bao gồm tất cả các chương trình cài đặt sẫn và 10 chương trình tự động.

Vậy giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc là bao nhiêu?

máy giặt công nghiệp Eunsung
máy giặt công nghiệp Eunsung

Được sản xuất theo nhiều dải công suất khác nhau nên giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch.

Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc 25kg, 30kg, 35kg

Giá máy giặt công nghiệp 25kg, giá máy giặt công nghiệp 30kg 35kg đang được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư có ý định mở tiệm giặt là vừa và nhỏ.

Đây được xem có công suất lý tưởng với vốn đầu tư kinh doanh từ 100 triệu đến 200 triệu.

Với số vốn như vậy thì sử dụng máy giặt công nghiệp công suất nhỏ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hòa hảo cho bạn.

Giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc 100kg

Máy giặt công suất lớn gồm: máy giặt công nghiệp 80kg, máy giặt công nghiệp 100kg, máy giặt công nghiệp 120kg,…

Giá máy giặt công nghiệp 100kg chắn chắn sẽ cao hơn các loại máy giặt dải công suất từ 25kg bởi vận hành gấp 10 lần, đem lại giá trị kinh doanh vô cùng cao.

Máy giặt công nghiệp công suất lớn thường được sử dụng ở các nơi có số lượng chăn, vải vóc khủng như: bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, rersot,…

Trên đây là những thông tin về máy giặt công nghiệp Hàn Quốc và giá máy giặt công nghiệp Hàn Quốc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất!

Tại Hà Nội : Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại Sài Gòn : Số 157 -159 đường Xuân Hồng , Phường 12 , Quận Tân Bình ,Tp. Hồ Chí Minh , Việt Nam

Điện thoại : 0978.644.944 or 0979.785.839

Email: kinhdoanh@thietbithaibinh.com

Website : https://maygiattot.com